TIN TỨC NỔI BẬT

MUA XE PEUGEOT THÁNG 9/2021, NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 150 TRIỆU

PEUGEOT VIỆT NAM

Nhằm kích cầu tiêu dùng và hỗ trợ khách hàng mua xe khi diễn biến dịch bệnh đang phức tạp, Peugeot Việt Nam áp dụng ưu đãi hấp dẫn lên đến 150 triệu khi mua xe SUV Peugeot 5008. Ngoài ra, Peugeot Traveller cũng được ưu đãi cao lên tới 126 triệu đồng. Đặc biệt, các mẫu xe của Peugeot hiện đang có sẵn, giao ngay, nhất là mẫu SUV đang được yêu thích như Peugeot 2008 với đa dạng màu sắc và phiên bản cho khách lựa chọn. Chương trình áp dụng theo điều kiện và điều khoản của thương hiệu.

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

PEUGEOT VIỆT NAM

CHĂM SÓC XE TOÀN DIỆN TẠI XƯỞNG DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG PEUGEOT

Để duy trì tuổi thọ cũng như đảm bảo cho “xế yêu” luôn trong tình trạng “mạnh khỏe”, sẵn sàng cùng chủ nhân chinh phục mọi nẻo đường một cách an toàn và thoải mái nhất, chăm sóc xe hơi là một công việc quan trọng mà mọi chủ xe đều phải lưu tâm.

PEUGEOT VIỆT NAM

PEUGEOT VIỆT NAM ƯU ĐÃI DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE TOÀN HỆ THỐNG

Hệ thống xưởng dịch vụ chính hãng Peugeot áp dụng đồng loạt giảm giá 30% nhiều dịch vụ chăm sóc xe cho tất cả khách hàng vào làm dịch vụ từ ngày 01/4/2021 đến ngày 30/4/2021.

TÌM ĐẠI LÝ GẦN NHẤT

Dường như việc tải thông tin đang gặp vấn đề. Xin vui lòng thử lại sau. Nếu vấn đề này vẫn tiếp diễn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi