TIN TỨC NỔI BẬT

Vô-lăng D-cut: Điểm nhấn thiết kế riêng biệt của Peugeot

1

Vô-lăng trong hệ thống điều khiển lái xe của ô tô là phần con người tiếp xúc đầu tiên khi vừa bước lên xe. Nó phản ứng mặt đường nên việc đánh lái đầm chắc hay nhẹ nhàng sẽ dẫn đến những cảm xúc khác nhau cho người lái. Trong các bài đánh giá xe của giới chuyên gia, cảm giác vô-lăng luôn được nhắc đến như một yếu tố không thể thiếu. Chỉ vậy cũng đủ biết, một chiếc vô-lăng tốt cần thiết đến thế nào.

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

1

Peugeot Việt Nam cung cấp dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu

Toàn bộ những trải nghiệm đang được khách hàng của hãng xe Pháp đang tận hưởng tại Việt Nam vốn nằm trong chiến lược định vị thương hiệu ở tầm cao mới của Peugeot toàn cầu. Điều này khẳng định quyết tâm và đầu tư dài hạn của Peugeot cho thị trường 95 triệu dân này.

1

Peugeot bàn giao xe cho kỷ lục gia thế giới Đào Xuân Tình

Với niềm đam mê mãnh liệt dành cho những chiếc xe đạp Peugeot cổ, kỷ lục gia - nhà sưu tập xe Đào Xuân Tình nay tiếp tục sở hữu chiếc Peugeot 3008 màu đen huyền bí sang trọng. Và Peugeot Việt Nam cùng showroom Peugeot Long Biên (Hà Nội) rất vinh dự khi đồng hành với ông.

CÁC MẪU XE TRONG TƯƠNG LAI

TÌM ĐẠI LÝ GẦN NHẤT

Dường như việc tải thông tin đang gặp vấn đề. Xin vui lòng thử lại sau. Nếu vấn đề này vẫn tiếp diễn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi