SKIP TO CONTENT
Tầm nhìn thương hiệu | Peugeot Việt Nam
 
 
SỨC MẠNH
 CỦA SỰ LÔI CUỐN

Sự lôi cuốn không được diễn tả bằng ngôn từ hay lời nói, mà được cảm nhận thông qua các giác quan và cảm xúc chân thực khi trải nghiệm sản phẩm. Và đó chính là sức mạnh của sự lôi cuốn mà Peugeot muốn mang đến cho khách hàng.

 

 
 
3
 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THƯƠNG HIỆU

Với Peugeot, hành trình không chỉ là điểm đến. Đó còn là khoảng thời gian chất lượng trên suốt chặng đường. 3 giá trị cốt lõi tích hợp trên mỗi chiếc Peugeot mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá nhất khi đồng hành cùng Peugeot mọi lúc, mọi nơi.

 

SỨC MẠNH CỦA SỰ LÔI CUỐN

Hình dáng sư tử đặc trưng, thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
Công nghệ liên tục cải tiến, mang đến trải nghiệm lái khác biệt.
Qua thời gian, các mẫu xe PEUGEOT từng bước chinh phục khách hàng bằng sự tinh tế trong không gian nội thất và sự sang trọng của các đường nét thiết kế ngoại thất.

TRẢI NGHIỆM LÁI CHÂN THỰC

Khoang lái PEUGEOT i-Cockpit® thế hệ mới với thiết kế công thái học, nổi bật là vô lăng D-cut nhỏ gọn và linh hoạt, đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái khi cầm lái. Đằng sau vô lăng, người điều khiển hoàn toàn tập trung vào việc tận hưởng niềm vui lái xe.

HIỆU SUẤT BỀN BỈ, CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Kỹ thuật và chất lượng vượt trội tạo tiền đề cho sự thành công của thương hiệu PEUGEOT trong lĩnh vực đua xe thể thao từ xưa đến nay.
 
 
DẪN ĐẦU
 THỊ TRƯỜNG

NIỀM ĐAM MÊ CỦA PEUGEOT TỪ NĂM 1810

Từ Peugeot Peppermill mang tính biểu tượng đến PEUGEOT 408 mới nhất của chúng tôi, các sản phẩm của chúng tôi luôn được truyền tải bởi sự quyến rũ. Khát khao tạo ra thiết kế có sức lôi cuốn mạnh mẽ đã dẫn dắt thương hiệu của chúng tôi trong hơn hai thế kỷ.
NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM TOÀN HỆ THỐNG ĐẠI LÝ
Cho dù tại showroom hay các kênh trực tuyến, PEUGEOT luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Peugeot luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn và mang đến sự an tâm cho mọi hành trình.
 
 
TÍNH BỀN VỮNG CHO HIỆN TẠI
 & THẾ HỆ TƯƠNG LAI
PEUGEOT hướng tới mục tiêu cắt giảm khí thải carbon xuống 0% vào năm 2038 và tối ưu hóa bằng việc tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường. Các dòng sản phẩm tại thị trường Châu Âu sẽ được điện hoá 100% vào cuối năm 2023. Đến năm 2025, Peugeot sẽ ra cho ra mắt ít nhất 5 mẫu xe điện mới.
 
 
ĐIỆN KHÍ HÓA
 TƯƠNG LAI

CONCEPT XE Ý TƯỞNG

Chúng tôi tin rằng sự lôi cuốn sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho Peugeot. PEUGEOT INCEPTION CONCEPT là chiếc xe ý tưởng đầu tiên của Peugeot thể hiện mạnh mẽ cho niềm tin này.
ĐỔI MỚI VÀ CÔNG NGHỆ
Đó là mục tiêu và định hướng của chúng tôi để xoá bỏ mọi giới hạn và thúc đẩy sự đổi mới, nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm.