SKIP TO CONTENT
SÁNG TẠO VÀ CÔNG NGHỆ

CÔNG NGHỆ VÀ SÁNG TẠO

#CÔNGNGHỆ

TƯƠNG LAI

Khai mở kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp ô tô. Các mẫu xe đến từ tương lai đã xuất hiện, hứa hẹn không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn mang đến trải nghiệm lái hứng khởi với công nghệ vượt trội.

Tại Peugeot, chúng tôi hiện thực hóa tương lai bằng sự sáng tạo không giới hạn đầy thú vị. Tinh thần tiên phong của Peugeot luôn hướng về một tương lai đậm chất công nghệ để nâng tầm trải nghiệm và tận hưởng niềm vui khi bạn cầm lái. Hãy sẵn sàng khám phá tầm nhìn vượt thời gian của chúng tôi!

CÔNG NGHỆ HYBRID TỰ SẠC

 

Công nghệ Hybrid có khả năng tự sạc kết hợp giữa hai nguồn năng lượng: điện và nhiên liệu. Phiên bản Hybrid tự sạc giúp giảm lượng khí thải CO2, với chế độ 100% chạy bằng điện cung cấp bốn chế độ lái khác nhau mang đến sự tiện ích trong mọi hành trình.

CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ

 

Công nghệ động cơ điện của Peugeot cho phép lái xe hoàn toàn không phát thải và có công suất tối đa lên đến 100kW / 110 hp. Nhờ hoạt động của pin Lithium-ion loại cao áp (400 V), các xe điện của chúng tôi có khả năng di chuyển lên đến 340 km (theo chuẩn WLTP).

PEUGEOT I-COCKPIT®

 

PEUGEOT i-Cockpit® đậm chất công nghệ tương lai với thiết kế tập trung vào người lái. Được trang bị vô lăng nhỏ gọn, màn hình điều khiển kỹ thuật số HUD và màn hình cảm ứng lớn giúp người lái dễ dàng tùy biến và nắm bắt thông tin mang lại cảm giác lái đỉnh cao.

TRẢI NGHIỆM LÁI LÔI CUỐN

 

Trên bảng điều khiển của Peugeot, bạn có thể điều chỉnh các tiện ích một cách dễ dàng giúp người lái tận hưởng trọn vẹn niềm vui đằng sau vô-lăng. Các chức năng cải thiện độ bám đường, khả năng điều khiển và hệ thống an toàn trên đường, hỗ trợ khởi động, thao tác trên địa hình dốc và các thao tác đỗ xe, Peugeot mang đến cho bạn những trải nghiệm liên tục đổi mới.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI

 

Khám phá các tính năng và ứng dụng của Peugeot được tích hợp hoàn hảo vào trải nghiệm lái xe của bạn, mang lại sự thú vị và đảm bảo an toàn. Với hệ thống giải trí, thông tin hoặc sự an toàn, những công cụ kết nối này sẽ linh hoạt đáp ứng với tất cả các nhu cầu của bạn trên mọi hành trình.

HIỆU SUẤT

 

Peugeot trang bị cho các mẫu xe của mình động cơ HYBRID, HYBRID4, PureTech hoặc BlueHDi, cung cấp hiệu suất cao và khí thải thấp. Hãy khám phá thêm các hộp số tự động EAT6*, EAT8** và e-EAT8***, giúp tối ưu hóa tiêu thụ nhiên liệu và nâng tầm cảm giác lái.