SKIP TO CONTENT
Peugeot assistance: Hỗ trợ tư vấn sử dụng xe Peugeot

HỖ TRỢ SỰ CỐ TRÊN ĐƯỜNG CỦA PEUGEOT

 

Tận dụng lợi thế của dịch vụ Hỗ trợ sự cố trên đường của PEUGEOT nếu xe của bạn bị chết máy (do sự cố hoặc tai nạn). Bạn sẽ được chăm sóc trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc nếu xe của bạn được kéo đi, cho phép bạn tiếp tục hành trình – tới cửa nhà bạn nếu cần.

Tất cả các xe PEUGEOT đều được hưởng lợi từ Dịch vụ Hỗ trợ sự cố trên đường của PEUGEOT trọn đời*.

 

 

 

HỖ TRỢ BÊN ĐƯỜNG CỦA PEUGEOT: BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG Ở CHÚNG TÔI

Hỗ trợ sự cố trên đường của PEUGEOT áp dụng cho:

  • Sự cố 
  • Tai nạn 
  • Mất chìa khóa
  • Chìa khóa bên trong xe 
  • Đổ nhầm nhiên liệu 
  • Hết bình ắc quy (24/7) 

PEUGEOT sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn tiếp tục di chuyển, với dịch vụ hỗ trợ sự cố trên đường hoặc bằng cách kéo xe của bạn đến Điểm sửa chữa được ủy quyền của PEUGEOT. Nếu bạn bị kẹt cả ngày, bạn sẽ được trợ giúp về phương tiện đi lại hoặc chỗ ở.

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH MIỄN PHÍ


 

HỖ TRỢ NGAY TỪ XE CỦA BẠN

Trong trường hợp xảy ra tai nạn, sự cố hoặc sự cố, hãy sử dụng thông báo khẩn cấp tự động và được định vị để đảm bảo phản hồi nhanh chóng và hiệu quả.

Trong trường hợp va chạm, xe của bạn sẽ tự động thực hiện cuộc gọi khẩn cấp mà bạn không cần thực hiện bất kỳ hành động nào. Trong trường hợp hỏng hóc hoặc sự cố, bạn có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ PEUGEOT bằng cách sử dụng nút "Lion" trên bảng điều khiển.

ỨNG DỤNG MY PEUGEOT

Nhờ có ứng dụng My Peugeot, bạn có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Peugeot bất cứ lúc nào. Đi theo lộ trình của xe kéo đến vị trí của bạn.