PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN

PEUGEOT VIỆT NAM

PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN

Là đại diện chính thức của Peugeot tại Việt Nam, THACO đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phụ tùng thay thế chính hãng, được thiết kế theo tiêu chuẩn chính xác của Peugeot phù hợp với đặc điểm kỹ thuật ban đầu của xe.

 

Tại Đại lý Peugeot, chúng tôi cung cấp các loại phụ tùng chính hãng cho xe của bạn. Với mạng lưới Đại lý ủy quyền trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng thay mới phụ tùng chính hãng Peugeot cho xe của mình.

 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng thay thế, phụ tùng bảo dưỡng và vật tư dầu mỡ. Giá cả hợp lý kèm theo nhiều chương trình ưu đãi. Hãy liên hệ với Đại lý Peugeot gần nhất để được tư vấn chi tiết.

 

Sử dụng phụ tùng chính hãng Peugeot sẽ đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho chiếc xe của bạn. Phụ tùng chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn cao và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Hãy sử dụng phụ tùng chính hãng để đảm bảo an toàn và hiệu suất cao nhất cho xe của bạn.

 

Khách hàng mua và lắp đặt phụ tùng tại Đại lý của Peugeot sẽ được hưởng chính sách bảo hành phụ tùng chính hãng 1 năm không giới hạn số km (điều kiện bảo hành tùy theo loại phụ tùng). Vui lòng liên hệ Đại lý Peugeot để được tư vấn chi tiết hơn về chính sách bảo hành phụ tùng chính hãng.

 

Hãy đến với Xưởng dịch vụ Peugeot để được phục vụ tốt nhất!

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG