NEW PEUGEOT 3008 VÀ DẤU ẤN TẠI GIẢI “GOLF 3GC 2022”

NEW PEUGEOT 3008 VÀ DẤU ẤN TẠI GIẢI “GOLF 3GC 2022”

Ngày 18/10 vừa qua, Thaco Auto vinh dự đồng hành cùng giải “Golf 3GC 2022” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 4 tỷ đồng dành cho các “kỳ tích” Hole In One (HIO).

Mùa giải “Golf 3GC 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng sự đồng hành của Peugeot Việt Nam với giải thưởng dành cho ‘kỳ tích’ HIO là chiếc New Peugeot 3008 – mẫu xe SUV Châu Âu trong tầm giá 1 tỷ với nhiều công nghệ và thiết kế nổi bật trong phân khúc dành cho ‘kỳ tích’ HIO. Đến với sân chơi lần này, các golfers không chỉ được thỏa mãn đam mê với bộ môn thể thao yêu thích mà còn được trải nghiệm những mẫu xe Châu Âu đẳng cấp, xứng tầm với bộ ba “Golf, doanh nhân và xe hơi”.

PEUGEOT VIET NAM

Peugeot Việt Nam đồng hành cùng giải “Golf 3GC 2022”

 

Dấu ấn tại sự kiện lần này đó chính là chiếc New Peugeot 3008, một trong những mẫu SUV đang đang được yêu thích tại thị trường Việt Nam nhờ sở hữu thiết kế theo phong cách mới sắc nét và nổi bật, khả năng vận hành ấn tượng cùng công nghệ an toàn đẳng cấp. Mẫu xe này có thể làm hài lòng những khách hàng đang mong muốn trải nghiệm các tiện nghi công nghệ hiện đại cùng với kiểu dáng đậm chất Pháp.

PEUGEOT VIET NAM

New Peugeot 3008 giải thưởng dành cho kỳ tích HIO

 

Bên cạnh cơ hội nhận được giải thưởng là chiếc New Peugeot 3008 đang được yêu thích tại Việt Nam, các golfers tham gia sự kiện còn được trải nghiệm thực tế những mẫu xe Peugeot Thế hệ mới như New Peugeot 5008 - Mẫu SUV Châu Âu 7 chỗ sở hữu nhiều công nghệ an toàn. Với những khách hàng đam mê công nghệ, kiểu dáng đậm nét thời thượng Châu Âu và mong muốn trải nghiệm các tính năng hiện đại từ các thiết kế của Peugeot thì 5008 là một lựa xứng tầm đẳng cấp không thể bỏ qua.

PEUGEOT VIET NAM

New Peugeot 5008 lựa chọn phù hợp của các Doanh nhân

 

Ngay tại sự kiện, khi được hỏi về mẫu xe New Peugoet 3008, một golfer chia sẻ “Tuy chưa có dịp cầm lái New Peugeot 3008 nhưng trước đó tôi đã từng tìm hiểu về các mẫu xe đến từ thương hiệu Peugeot do Thaco Auto phân phối. Và hôm nay được trải nghiệm thực tế, tôi thấy trong tầm giá 1 tỷ, New Peugeot 3008 là lựa chọn quá hợp lý. Xe có thiết kế lịch lãm, phong cách thể thao, độc đáo cùng các chi tiết thiết kế tinh tế, tỉ mỉ.

PEUGEOT VIET NAM

Các golfers đánh giá cao thương hiệu Peugeot và các mẫu xe Peugeot Thế hệ mới

  

Đặc biệt, không gian nội thất rộng rãi, tùy chỉnh linh hoạt, trang bị tiện nghi cao cấp. Hiện tại, chiếc tôi đang đi là chiếc Sedan nên tôi cũng đang có ý định mua thêm một chiếc SUV để phục vụ cho công việc. Nên tôi sẽ cân nhắc lựa chọn New Peugeot 3008 trong thời gian tới”.

PEUGEOT VIET NAM

New Peugeot 3008 một trong những mẫu SUV đang được yêu thích tại Việt Nam