SKIP TO CONTENT
DẤU ẤN TUẦN LỄ THỜI TRANG “XE VÀ PHONG CÁCH” TẠI KHU TRƯNG BÀY PEUGEOT


DẤU ẤN TUẦN LỄ THỜI TRANG “XE VÀ PHONG CÁCH”

TẠI KHU TRƯNG BÀY XE PEUGEOT

 
Vào ngày 07/10/2023 vừa qua, Peugeot tổ chức chương trình ca nhạc kết hợp trình diễn thời trang với chủ đề “Xe và phong cách” tại TTTM Thiso Mall Sala.


Sự kiện “Trưng bày và lái thử xe Peugeot” không chỉ là dịp để khách hàng khám phá không gian trưng bày xe sang trọng ngay tại TTTM Thiso Mall Sala và trải nghiệm mẫu SUV Châu Âu Peugeot 3008; mà còn mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái sau một tuần làm việc với chương trình ca nhạc kết hợp trình diễn thời trang theo chủ đề “Xe và phong cách”.


 

Một đêm nhạc đầy cảm xúc cùng những màn trình diễn thời trang ấn tượng với bộ sưu tập mới mang phong cách trẻ trung, năng động đến từ các nhà mốt danh tiếng; kết hợp với sự tinh tế và lôi cuốn của mẫu xe Peugeot 3008, tạo nên sự mới lạ và độc đáo ngay tại khu trưng bày. Chương trình cũng là một lời tri ân mà thương hiệu ‘sư tử Pháp’ dành tặng cho những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Peugeot Việt Nam. Sự đồng hành và yêu mến của khách hàng chính là động lực để Peugeot không ngừng mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

“Tôi hi vọng sẽ có nhiều chương trình kết hợp như thế này nữa, rất phù hợp với những gia đình có trẻ con như tôi. Các con vừa có thể vui chơi, vừa có thể xem ca nhạc và trình diễn thời trang. Người lớn thì có thể chơi minigame tương tác hay trải nghiệm workshop ngay tại khu trưng bày. Còn với cánh đàn ông đam mê xe hơi như tôi lại có dịp để tìm hiểu và trải nghiệm các dòng xe đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Biết đâu tôi lại có thể rước thêm một chiếc Peugeot để thỏa mãn đam mê (cười) – Anh Mạnh Thắng TP. Thủ Đức chia sẻ.Trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn được tham gia workshop tư vấn bảo quản trang sức, rửa trang sức miễn phí; nhiều hoạt động minigame tương tác hấp dẫn; quà tặng thương hiệu phong cách khi trải nghiệm và đăng ký lái thử các sản phẩm Peugeot. Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ sở hữu ngay thẻ mua sắm Emart trị giá 1.000.000 VNĐ khi đặt cọc mua xe.

 

Sự kiện “Trưng bày và lái thử xe Peugeot” tại Thiso Mall Sala sẽ được tiếp tục xuyên suốt đến tháng 12/2023 với nhiều chủ đề hấp dẫn chào đón mùa lễ hội. Hãy đến để cùng Peugeot lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên gia đình và bạn bè dịp cuối năm.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: