SKIP TO CONTENT
THACO AUTO TRI ÂN KHÁCH HÀNG PEUGEOT VỚI CHÍNH SÁCH HẬU MÃI MỚI CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

LEGEND 10 NEW ERA

THACO AUTO TRI ÂN KHÁCH HÀNG PEUGEOT VỚI CHÍNH SÁCH HẬU MÃI MỚI

CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 

Nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm và mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, từ ngày 21/10/2023, THACO AUTO triển khai chương trình Tri ân khách hàng với những đặc quyền xuyên suốt trong quá trình sở hữu các mẫu xe Peugeot - tuyệt tác đến từ nước Pháp.


BẢO HÀNH 5 NĂM KHÔNG GIỚI HẠN SỐ KM – TĂNG CƯỜNG GIÁ TRỊ VÀ TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

 

Bên cạnh những lợi ích từ chính sách bảo hành mới, khách hàng sở hữu xe Peugeot được hưởng các quyền lợi đặc biệt từ dịch vụ sau bán hàng gồm:

 

  • Hỗ trợ phương tiện thay thế trong thời gian chờ sữa chữa bảo hành với “Peugeot Mobility Service”.
  • Theo dõi công việc thực hiện cho xe Peugeot của mình tại bất kỳ đâu, truy cập và đưa quyết định trên thiết bị di động, nhận kết quả kiểm tra xe kèm video, hình ảnh và báo giá minh bạch bằng ứng dụng “VideoCheck”.
  • Bảo dưỡng, chăm sóc xe cho khách hàng ở xa xưởng dịch vụ ủy quyền qua chương trình dịch vụ bảo dưỡng lưu động "Mobile Service".
  • Duy trì giá trị lâu dài của xe nhờ việc sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng và chất lượng sửa chữa của đội ngũ kỹ thuật Peugeot.

“LEGEND 10 NEW ERA” – TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 

 

Nhân dịp giới thiệu mẫu xe Peugeot 408 thế hệ mới và kỷ niệm 10 năm thương hiệu Peugeot đến với Việt Nam, THACO AUTO tri ân khách hàng sở hữu xe Peugeot thông qua chương trình tặng ngay phiếu ưu đãi chăm sóc và làm đẹp xe trị giá 5 triệu đồng cho khách hàng đang sở hữu xe Peugeot khi đến bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc xe tại hệ thống Đại lý Peugeot trên toàn quốc.Từ ngày 21/10/2023, các mẫu xe thuộc thương hiệu Peugeot khi bán ra thị trường được THACO AUTO Bảo hành 5 năm không giới hạn số km. Đây là một trong những đổi mới trong chính sách hậu mãi mà THACO AUTO dành cho thương hiệu Peugeot giúp khách hàng yên tâm sử dụng xe trong thời gian bảo hành, tiết kiệm chi phí mà không lo ngại về số km đã đi.

 

Với mạng lưới Đại lý chính hãng trải dài khắp cả nước, THACO AUTO luôn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng mua xe và sử dụng dịch vụ, đảm bảo cung cấp phụ tùng chính hãng nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn dịch vụ và kỹ thuật viên liên tục được đào tạo theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu, chủ động tìm ra giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng an tâm trong suốt quá trình sử dụng xe.


DỊCH VỤ HẬU MÃI ĐỔI MỚI VƯỢT TRỘI


Ngoài ra, mong muốn cung cấp cho khách hàng phụ tùng thay thế chính hãng chất lượng cao với mức giá hợp lý, THACO AUTO thực hiện điều chỉnh giá bán lẻ phụ tùng trên toàn hệ thống Đại lý Peugeot. Theo đó, khách hàng khi thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa cho xe Peugeot sẽ tiết kiệm được chi phí lên đến 15% so với trước đây với chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Đặc biệt, cũng trong dịp này, khách hàng mua xe mới sẽ nhận ngay phiếu ưu đãi giảm 30 triệu đồng cho mẫu xe Peugeot 408 thế hệ mới; riêng với Peugeot 2008, 3008, 5008, Traveller sẽ được ưu đãi lên đến 10 triệu đồng tùy từng dòng xe.

Thông qua các đổi mới trong dịch vụ hậu mãi của Peugeot cùng nhiều ưu đãi trong chương trình tri ân khách hàng, một lần nữa, THACO AUTO khẳng định tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng yêu mến và tin dùng thương hiệu đến từ nước Pháp.