SKIP TO CONTENT
Concept cars
 
 
TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU
SỰ LÔI CUỐN LÀM NÊN ĐIỀU KHÁC BIỆT

Đối với các thế hệ sản phẩm tương lai, PEUGEOT đặt mục tiêu tiên phong trong xu hướng điện hoá.

 

PEUGEOT INCEPTION CONCEPT
Chúng tôi tin rằng sự lôi cuốn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho thương hiệu. Và niềm tin đó được chúng tôi tái hiện sống động tên tất cả các góc cạnh của PEUGEOT INCEPTION CONCEPT. Ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới với hệ thống điều khiển thông qua cử chỉ, vô lăng Hypersquare thế hệ mới đặt tại trung tâm, mở ra một không gian hiện đại và tương lai. Mẫu xe ý tưởng với đường nét sắc sảo hơn, chú trọng vào niềm vui lái xe và công suất động cơ điện cực lớn.
PEUGEOT E-LEGEND
E-Legend sống động và mang đến hơi thở mới. Không chỉ là một chiếc coupe nhỏ gọn - đó là một chiếc xe ý tưởng hướng tới tương lai với sức sống, sự năng động và công nghệ đắm chìm.
PEUGEOT INSTINCT CONCEPT
Hãy tưởng tượng một chiếc xe được tích hợp liền mạch với cuộc sống kỹ thuật số của bạn, phù hợp với bạn như một làn da thứ hai. Trải nghiệm lái xe nâng cao của PEUGEOT INSTINCT CONCEPT tương tác hài hòa với nhu cầu của bạn.
PEUGEOT BOXER 4X4 CONCEPT
Peugeot tận tâm khám phá lãnh thổ mới - về mặt công nghệ cũng như địa lý. Cuộc cách mạng kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới và thổi luồng sinh khí mới vào danh mục phương tiện giải trí.
 
 
DRIVEN 
BY INNOVATION

PEUGEOT đam mê với việc đưa công nghệ hàng đầu vào tầm tay bạn và biến công nghệ trở thành một phần cuộc sống hàng ngày của bạn. PEUGEOT i-Cockpit® thể hiện nỗ lực và là cốt lõi của PEUGEOT, mang đến khả năng điều khiển chân thực và trực quan.