SKIP TO CONTENT
Phụ tùng phụ kiện chính hãng Peugeot

ƯU ĐÃI PHỤ TÙNG

ƯU ĐÃI PHỤ TÙNG

DỊCH VỤ PEUGEOT cung cấp một số phạm vi phụ tùng thay thế phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn.

Bởi vì việc bảo dưỡng chiếc PEUGEOT của bạn rất quan trọng nên các chuyên gia PEUGEOT của chúng tôi có thể cung cấp các bộ phận chính hãng giống với những bộ phận được trang bị cho xe mới. Những bộ phận này đảm bảo hiệu suất tốt nhất, lợi ích tốt nhất cho chiếc xe và sự an toàn lâu dài của bạn, để tận hưởng niềm vui khi lái xe với sự an tâm hoàn toàn.

Bằng cách chọn các phụ tùng chính hãng, bạn sẽ được những lợi ích:

  • Chất lượng 
  • Độ tin cậy cao 
  • Yên tâm sử dụng xe Khám phá phụ tùng chính hãng của chúng tôi Được sản xuất theo tiêu chuẩn của thương hiệu và có cùng thông số kỹ thuật như các bộ phận được trang bị trên xe mới.

Chúng có sẵn tại mạng lưới Đại lý của PEUGEOT, trên toàn thế giới và trong ít nhất 10 năm sau khi chiếc xe cuối cùng được ra mắt.

PHỤ TÙNG ĐA THƯƠNG HIỆU

Sự kết hợp của chất lượng, giá cả và hiệu suất.

Vì phương tiện của bạn đã cũ nên bạn luôn muốn tìm sự cân bằng tốt nhất giữa giá cả và hiệu suất khi bảo dưỡng. Các chuyên gia PEUGEOT của chúng tôi khuyên dùng dòng phụ tùng đa thương hiệu của Eurorepar.

Rẻ hơn 25% so với các phụ tùng chính hãng, các phụ tùng của Eurorepar cho phép bạn giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Bằng cách chọn các phụ tùng của Eurorepar, bạn sẽ được những lợi ích:

  • Dịch vụ chất lượng
  • Phụ tùng được bảo hành 2 năm.

PHỤ TÙNG TÁI SỬ DỤNG

Vì bảo vệ môi trường là rất quan trọng nên bạn có thể chọn sử dụng các sản phẩm tái chế mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Chúng tôi mong muốn hạn chế các tác động xấu đối với môi trường, PEUGEOT cung cấp nhiều loại phụ tùng thay thế tuần hoàn: phụ tùng tái sử dụng, phụ tùng đổi trả tiêu chuẩn hoặc phụ tùng đã sửa chữa.

Được cung cấp cho bạn trong quá trình bảo trì hoặc khi bạn mua hàng qua mạng lưới Đại lý của PEUGEOT, chúng có thể đáp ứng các mục tiêu tái chế của bạn và giúp giảm thiểu chất thải từ xe. Bằng cách chọn các phụ tùng tái sử dụng, bạn sẽ nhận được những lợi ích:

  • Bảo vệ môi trường
  • Phụ tùng rẻ hơn tới 50% so với phụ tùng mới
  • Phụ tùng có chất lượng tương đương phụ tùng gốc