Peugeot Việt Nam đồng hành cùng Quốc Khánh Pháp tại Hà Nội

Peugeot Việt Nam đồng hành cùng Quốc Khánh Pháp tại Hà Nội

Vừa qua, ngày 14/7 đại sứ quán Pháp tại Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 229 năm Quốc khánh Cộng hòa Pháp. Thương hiệu Peugeot cũng hiện diện tại đây và ghi dấu ấn tại Lễ kỷ niệm lần này.

Chương trình với hàng loạt các hoạt động nghệ thuật và ẩm thực đã diễn ra, với sự tham dự của hàng trăm quan khách đại diện cho hai nước cũng như bạn bè quốc tế.

Đây là hoạt động thường niên của cộng đồng Pháp tại Việt Nam nhằm tạo không gian giao lưu văn hóa, thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa hai cộng đồng Pháp - Việt. Đồng thời, cũng tạo ra môi trường trao đổi thông tin, quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm đến các khách mời tại chương trình, đặc biệt là những sản phẩm mang đậm nét văn hóa Pháp như: rượu vang, ẩm thực, xe hơi...

Đặc biệt, năm nay, sự xuất hiện của thương hiệu xe hơi Peugeot tại Lễ kỷ niệm đã thu hút được sự chú ý của nhiều quan khách. Tại chương trình, Peugeot đã giới thiệu đến những khách hàng tiềm năng là các doanh nghiệp và công dân Pháp tại Việt Nam 2 sản phẩm nổi bật là bộ đôi SUV Peugeot 5008 & 3008 Thế hệ hoàn toàn mới vừa được Thaco ra mắt tại thị trường Việt Nam cuối năm 2017, bộ đôi SUV 3008 (5 chỗ ngồi) và 5008 (7 chỗ ngồi) đã chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng vì thiết kế đẹp và nhiều công nghệ tiên tiến.

Chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm 2018, Peugeot đã bán ra thị trường Việt Nam với gần 1.800 xe 3008/5008 tăng gấp 15 lần so với cùng kỳ năm 2017, một con số chưa từng có của hãng xe Pháp trên thị trường Việt Nam và một phần doanh số bùng nổ đến từ bộ đôi 3008 & 5008. Hiện Peugeot 3008 và 5008 có giá bán tương ứng là 1,199 tỷ và 1,399 tỷ đồng.

Peugeot - thương hiệu mang đậm chất Pháp và ghi dấu ấn của sự sang trọng, lịch lãm không kém phần phong cách qua nhiều thế hệ đam mê xe ôtô tại Việt Nam. Nhân dịp này, Peugeot đã giới thiệu đến các khách hàng những dịch vụ sau bán hàng, cùng chế độ chăm sóc khách hàng đẳng cấp của Peugeot tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc, với mong muốn kết nối và đồng hành cùng các khách hàng yêu mến các sản phẩm đến từ Pháp.