Peugeot 3008 All New nhận giải thưởng "Car Of The Year 2018"

1

Vừa qua, Peugeot 3008 All New giành giải Vàng danh mục “Car Of The Year” trong cuộc khảo sát Driver Power lần thứ 16 của Auto Express năm 2018. Đây là giải thưởng thứ 45 mà Peugeot 3008 All New đã giành được trên toàn cầu kể từ khi được ra mắt vào cuối năm 2016.

Kết quả của cuộc bình chọn Car of the Year 2018 là Peugeot 3008 đạt tổng điểm hài lòng là 93,88% trở thành mẫu xe của năm. Ngoài ra, Peugeot 3008 All New cũng được vinh danh giải Vàng trong danh mục 'SUV Mid-size' và xếp hạng cao nhất trên tất cả các loại xe trong danh mục ‘Ngoại thất’ và danh mục ‘Tính năng an toàn’.

Driver Power là cuộc khảo sát về sự hài lòng của khách hàng sở hữu xe ôtô lớn và uy tín nhất tại Anh Quốc, với sự tham gia của hơn 80.000 chủ sở hữu xe hơi các loại. Khách hàng xếp hạng Peugeot 3008 All New là chiếc SUV tốt nhất với 5 trên 9 hạng mục đánh giá của Driver Power: “Thiết kế ngoại thất”, “Tính thực tiễn”, “Cảm giác lái”, “Tính năng an toàn” và “Mức độ hoàn thiện”.

Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2016, Peugeot 3008 All New đã là một thành công lớn cho thương hiệu Peugeot nói chung, với 350.000 xe được bán ra trên toàn thế giới và riêng 23.000 xe ở Anh. Peugeot 3008 All New với triết lý Peugeot i-Cockpit® đầy hiện đại, mang đến trải nghiệm lái xe trực quan và hấp dẫn hơn với cụm vô lăng đa chức năng nhỏ gọn, màn hình hiển thị HUD 12,3-inch và màn hình cảm ứng trung tâm 8-inch với chức năng MirrorScreen®, bao gồm: Android Auto, AppleCarPlay™ và Mirror Link®.

Ngoài ra, Peugeot 3008 All New còn xếp hạng an toàn NCAP 5 sao và cung cấp nhiều tính năng an toàn, bao gồm: EBA - Hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp, ESP 9.1– Hệ thống cân bằng điện tử 9.1 và ASR - Hệ thống chống trượt điện tử cùng một loạt các tính năng hỗ trợ người lái ADAS như: Nhận diện biển báo tốc độ, Cảnh báo chệch làn đường, Cảnh bảo người lái tập trung, v.v...

Steve Fowler, Tổng biên tập Auto Express và Carbuyer cho biết: “Đây là một kết quả tuyệt vời cho Peugeot nói chung & Peugeot 3008 All New nói riêng. Đó là một chiếc xe đã giành được nhiều giải thưởng từ cả Auto Express và Carbuyer, và bây giờ các khách hàng đã xác nhận những gì chúng tôi đã khẳng định từ trước - đó là một chiếc xe tuyệt vời và đáng để sở hữu.”

Wesley Lang, Giám đốc nghiên cứu cấp cao tại Driver Power, nhận xét: “Peugeot 3008 All New là chiếc SUV tốt nhất với 5/9 hạng mục đánh giá của Driver Power: ‘Thiết kế ngoại thất’, ‘Tính thực tiễn’, ‘Cảm giác lái’, ‘Tính năng an toàn’ và ‘Độ tin cậy & Mức độ hoàn thiện’. Đặc biệt đáng chú ý, tổng thể Peugeot 3008 All New đứng thứ 3 trong hạng mục ‘Cảm giác lái’ và thứ 5 trong hạng mục ‘Độ tin cậy & Mức độ hoàn thiện’ trên tất cả các loại xe được xếp hạng.

David Peel, Giám đốc điều hành của Peugeot Anh Quốc, cho biết: “Đây là một thành tựu nổi bật cho Peugeot 3008 All New đã giành được giải Vàng trong hạng mục “Car Of The Year” và phân khúc SUV- Mid Size trong cuộc khảo sát về sự hài lòng về ôtôlớn nhất tại Anh. Với việc bổ sung hai giải thưởng này, Peugeot 3008 All New đã giành được tổng cộng 45 giải thưởng đáng kinh ngạc trên toàn cầu kể từ khi ra mắt.

Nguồn: Peugeot UK