Chuỗi sự kiện "Peugeot Tech Discovery" trên toàn quốc.

Chuỗi sự kiện "Peugeot Tech Discovery" trên toàn quốc.

1

Peugeot Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Trưng bày & lái thử” cho bộ đôi SUV Peugeot hoàn toàn mới, với tên gọi “Peugeot Tech Discovery” tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm những tính năng hiện đại của bộ đôi SUV Peugeot 5008, 3008 thế hệ mới cùng nhiều phần quà giá trị từ Peugeot Việt Nam.

Cuối năm 2017 Peugeot Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường bộ đôi thế hệ mới SUV Peugeot 5008, 3008 AllNew với thiết kế đột phá, trang bị nhiều tính năng công nghệ hiện đại đã nhanh chóng để lại dấu ấn với người tiêu dùng trong nước, tạo doanh số ấn tượng ngay sau khi ra mắt. Theo đó, 7 tháng đầu năm 2018, đã có gần 2.000 xe Peugeot 5008, 3008 thế hệ mới được giao tới tay người tiêu dùng, doanh số bán theo tháng kỷ lục kể từ khi Peugeot gia nhập thị trường ô tô tại Việt Nam.

Với mong muốn ngày càng nhiều khách hàng được khám phá và trải nghiệm những tính năng công nghệ hiện đại, cùng cảm giác lái ấn tượng trên bộ đôi SUV này, Peugeot Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình “Peugeot Tech Discovery” trong tháng. Đến với Peugeot Tech Discovery, khách hàng sẽ được tham quan, tìm hiểu bộ đôi SUV Peugeot thế hệ mới đang hot trên thị trường ô tô hiện nay. Đồng thời, người tham gia còn trực tiếp trải nghiệm, khám phá những thiết kế đột phá trên bộ đôi SUV Peugeot thế hệ mới như: khoang lái mô phỏng phi thuyền với triết lý thiết kế Peugeot New i-Cockpit, trải nghiệm tính năng công nghệ hỗ trợ lái hàng đầu ADAS… 

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến nhiều hoạt động thú vị. Chẳng hạn như, trong thời gian chờ đến lượt mình lái trải nghiệm, khách hàng có thể tương tác với bục trải nghiệm công nghệ thực tế ảo Peugeot Amplified Experience, khám phá các tính năng công nghệ có mặt trên bộ đôi 3008, 5008 thông qua góc nhìn 360 độ trước khi ra đường thử, để chính thức được trải nghiệm thực tế các công nghệ hiện đại đó trên xe Peugeot.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia lái thử, Khách hàng có thể truy cập vào Website Peugeot Việt Nam:http://www.peugeotvietnam.vn; hoặc Fanpage Peugeot Việt Nam: https://www.facebook.com/Peugeotvn/; hoặc liên lạc đến trung tâm chăm sóc khách hàng Call Center: 1900-1101.