Showroom Peugeot Vũng Tàu chính thức đi vào hoạt động

Showroom Peugeot Vũng Tàu chính thức đi vào hoạt động

1

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, ngày 25/3 vừa qua Peugeot Việt Nam đã chính thức đưa Showroom Peugeot Vũng Tàu đi vào hoạt động. Đây sẽ là một địa chỉ mới, có vị trí đắc địa thuận tiện cho khách hàng phố biển quan tâm đến thương hiệu xe Peugeot đến từ nước Pháp. 

Showroom Peugeot Vũng Tàu có diện tích xây dựng 1,850 m2 bao gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng; xưởng dịch vụtiên tiến và hiện đại hơn 1,300 m2 (khoang sửa chữa, khoang bảo dưỡng nhanh, sửa chữa chung và khoang sửa chữa đồng sơn).

Sau gần 1 năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng với thái đội tận tâm và trách nhiệm. Showroom Peugeot Vũng Tàu đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Peugeot toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hãng với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới Showroom, Đại lý của Peugeot đã lên tới con số 27 tại hầu hết các tỉnh thành phố trên cả nước. Với việc ra mắt Showroom Peugeot Vũng Tàu, Peugeot Việt Nam khẳng địnhviệckhông những nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng mà còn dịch vụ bán hàng, sau bán hàng thuận tiện và đángtin cậy.

Thông tin chi tiết về Showroom Peugeot Vũng Tàu:

Địa chỉ: Số 21 đường CMT8, P. Long Hương, Tp. Bà Rịa, T. Bà Rịa Vũng Tàu.

Số Hotline: 0909 88 73 76 

Hoặc liên lạc tổng đài chăm sóc chăm sóc Khách hàng Peugeot: 19001101, để biết thêm chi tiết.