Showroom Peugeot Đà Lạt đi vào hoạt động

Showroom Peugeot Đà Lạt đi vào hoạt động

1

Là một trong số các Showroom vừa ra mắt khách hàng vào cuối tháng 8 vừa qua của THACO, Showroom Peugeot Đà Lạt đang phục vụ khách hàng đến tham quan và trải nghiệm các mẫu xe Peugeot thế hệ mới.

Khởi đầu từ bàn tay người Pháp, xuyên suốt chặng đường hơn 200 năm lịch sử, rõ ràng Đà Lạt và thương hiệu Peugeot của Pháp có những mối quan hệ khá khăng khít. Song hành cùng chiến lược đầu tư hiện nay của Thaco, giờ đây Peugeot đã có đại lý chính thức tại xứ sở ngàn hoa Đà Lạt để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và lãng mạn như cách người Pháp đã dựng xây nên vùng đất này.

1

Với tổng diện tích 480 m2 cùng không gian trưng bày rộng rãi, các phân khu chức năng bố trí linh hoạt, Showroom Peugeot Đà Lạt toát lên vẻ sang trọng và thanh lịch. Điều này sẽ giúp những ai đến thưởng lãm các mẫu xe mới nhất của Peugeot cảm thấy thật thoải mái và thích thú trải nghiệm không gian và tiện nghi của showroom.

1

Những sản phẩm đẳng cấp sẽ có mặt tại showroom sẽ bao gồm các mẫu xe Peugeot đang thu hút khách hàng tại thị trường Việt Nam như bộ đôi SUV 3008 & 5008, chiếc MPV 7 chỗ cỡ lớn Peugeot Traveller chuyên dụng cho gia đình và thương mại. SUV Peugeot 3008 & 5008 sở hữu triết lý thiết kế PEUGEOT New iCockpit, triết lý được thể hiện thông qua vô lăng D-Cut, màn hình HUD, màn hình cảm ứng 8 inch, dàn phím chức năng, tính năng i-Cockpit Amplify… với doanh số đạt kỷ lục trong năm 2018 gần 4.500 xe, đứng đầu phân khúc xe Châu Âu tại thị trường Việt Nam.

1

Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm Peugeot Traveller – dòng sản phẩm mới nhất của gia đình Peugeot Việt Nam với nhiều tính năng hiện đại như cửa hông 2 bên trượt điện có tích hợp cảm biến, kính sau mở rời, khả năng bố trí linh hoạt của hàng ghế thứ 2 và 3... Đây được xem là dòng xe gia đình cũng như phục vụ mục đích thương mại cao cấp nhất của Peugeot.   

Còn gì thú vị hơn khi tự mình du ngoạn để khám phá tuyệt tác kiến trúc Âu cổ giữa phố phường Đà Lạt trên những “chú sư tử" đến từ nước Pháp.

Showroom Peugeot Đà Lạt trân trọng kính mời và vinh hạnh được đón tiếp quý khách!