Peugeot Việt Nam: Mở rộng hệ thống phân phối để dẫn đầu

Peugeot Việt Nam: Mở rộng hệ thống phân phối để dẫn đầu

Tiếp nối thành công đã đạt được trong những năm qua, Peugeot Việt Nam một lần nữa khẳng định vị thế khi liên tục triển khai hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây được xem là bước tiến mạnh mẽ của thương hiệu hướng đến sự chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

Nằm trong chiến lược mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động của Peugeot Việt Nam, đồng thời đánh dấu sức bật toàn diện của thương hiệu tập trung vào khách hàng, chỉ trong tháng 6 đầu năm 2019, Thaco đã đưa thêm 6 showroom Giải Phóng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Vũng Tàu đi vào hoạt động. Và cuối tháng 8 tới đây, Quảng Bình sẽ góp phần nâng tổng số showroom của Peugeot trên toàn quốc dự kiến đến cuối năm 2019 đạt 22 showroom.

1

Ngày 07/09, Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) chính thức mở cửa Showroom Quảng Bình với tư cách là đại lý ủy quyền của Peugeot Việt Nam và là showroom đạt tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng cũng như linh kiện CKD nhập khẩu theo sự chỉ định của Tập đoàn PSA. Tại đây sẽ trưng bày các mẫu xe chủ lực thuộc đời mới nhất hiện nay, mang đến cho khách hàng khu vực phía Bắc điều kiện thuận lợi và dễ dàng trong việc lựa chọn những sản phẩm ưng ý, phù hợp nhu cầu.


Thực tế là, tất cả hệ thống showroom của Peugeot Việt Nam trên cả nước hiện nay đều được thiết kế hiện đại theo ngôn ngữ Blue Box, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Peugeot toàn cầu. Mỗi showroom, đại lý của Peugeot đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, máy chuẩn đoán phục vụ việc bảo dưỡng, sửa chữa cho khách hàng một cách chính xác, chu đáo và tiết kiệm chi phí nhất. Nhân sự cũng là vấn đề được Thaco đặc biệt chú trọng, cùng với đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản, chăm sóc khách hàng tận tình không chỉ ở khâu trước, trong mà cả sau bán hàng. Tin rằng đây sẽ là nhân tố chính thúc đẩy thành công của Peugeot Việt Nam trong thời gian tới.

1

Bên cạnh đó, để đảm bảo quyền lợi và ưu tiên phục vụ khách hàng được chu đáo, Peugeot Việt Nam chính thức triển khai các hoạt động chăm sóc đặc biệt như: chế độ bảo hành chính hãng 5 năm hoặc 150.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước) kèm gói bảo hiểm vật chất 1 năm (giá trị lên đến 25 triệu đồng) dành cho chủ nhân sở hữu bộ đôi xe SUV 3008 và Peugeot 5008 thế hệ mới. Không những thế, chính sách hỗ trợ phương tiện thay thế (Mobility Service) vẫn tiếp tục được duy trì với cam kết hỗ trợ phương tiện đi lại trong lúc chờ đợi khách hàng mang xe vào sửa chữa hoặc bảo hành tại các xưởng dịch vụ Peugeot (thời gian vượt quá 2 giờ). Chiến dịch gần nhất của Peugeot Việt Nam phải kể đến đó là ưu đãi giảm giá 10% dầu nhớt – phụ tùng và công bảo dưỡng (không áp dụng sửa chữa đồng sơn) cho các tất cả khách hàng đặt hẹn dịch vụ thông qua My Peugeot App - ứng dụng đặt hẹn dịch vụ thông minh dành cho mọi chủ nhân sở hữu xe Peugeot từ ngày 12/08 đến ngày 14/09/2019.

Theo đại diện Peugeot Việt Nam, hãng sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình hậu mãi hấp dẫn với nhiều ưu đãi, thiết thực đến cho khách hàng, đồng thời nhấn mạnh việc mở rộng hệ thống phân phối khắp cả nước là minh chứng cho nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng mua xe.