Peugeot Việt Nam đồng hành cùng giải Golf từ thiện.

Peugeot Việt Nam đồng hành cùng giải Golf từ thiện.

Ngày 30/5/2018 vừa qua, Peugeot Việt Nam đã đồng hành cùng giải Golf từ thiện do CLB Bất động sản HREC tổ chức diễn ra tại sân golf Thủ Đức, TPHCM. Mục đích của sự kiện lần này là nhằm gây quỹ xây dựng nhà ở xã hội & nông thôn tại địa bàn TPHCM.

Đây cũng là dịp đặc biệt để hơn 150 golfers đến từ Hội doanh nhân bất động sản TPHCM tranh tài, thể hiện khả năng chơi golf đầy điêu luyện cũng như giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác.

1

Tham dự chương trình này, Peugeot Việt Nam đã tài trợ 2 mẫu xe Peugeot 5008 thế hệ mới trị giá gần 3 tỷ đồng để trao cho giải thưởng đặc biệt “Hole in one prize”. Các Golfers tham dự sẽ được thử sức tại hạng mục quan trọng nhất của giải "Hole in one prize", người chơi sẽ đánh 1 gậy duy nhất vào lổ từ khoảng cách hơn 180m sẽ giành lấy giải thưởng giá trị nhất của chương trình là 2 chiếc xe Peugeot 5008 thế hệ hoàn toàn mới.

1

Sau hơn 4 năm có mặt tại Việt Nam, Peugeot đã nhanh chóng tạo ấn tượng đến khách hàng Việt thông qua những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời. Năm 2018 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu Peugeot tại thị trường Việt Nam với bộ đôi sản phẩm SUV Peugeot 3008, 5008 thế hệ mới với doanh số bán tăng trưởng gấp 14 lần so với những năm trước. Với những bứt phá gần đây, sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng sẽ là động lực lớn để Peugeot Việt Nam tiếp tục nỗ lực hết mình cho những hoạt động trải nghiệm mới đầy phong cách dành cho khách hàng cùng những người yêu mến thương hiệu Peugeot trong tương lai.

1