Peugeot tổ chức trưng bày và lái thử tại TTTM Gigamall

Peugeot tổ chức trưng bày và lái thử tại TTTM Gigamall

1

Trong 3 ngày 08, 09 và 10/11/2019, Peugeot Việt Nam sẽ chính thức triển khai chương trình “Trưng bày và lái thử” các dòng xe Peugeot thế hệ mới với thông điệp “Color In e-Motion - Đánh Thức Giác Quan - Lôi Cuốn Cảm Xúc” tại Trung tâm thương mại Gigamall.

Hướng đến tiêu chí nâng cao trải nghiệm người dùng, chương trình do Peugeot Việt Nam tổ chức lần này tại Trung tâm Thương mại Gigamall sẽ đem đến nhiều trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích. Với sự xuất hiện ấn tượng của 2 tuỳ chọn màu mới: "Đỏ tối thượng" và "Xanh cuốn hút" của bộ đôi SUV Peugeot 3008 và 5008 tại khu vực trưng bày rộng 220m2, cùng mẫu MPV hạng thương gia Peugeot Traveller Premium sẽ cho khách tham quan cảm giác thật như đang ngắm nhìn một góc Paris hoa lệ giữa lòng Sài Gòn.

Tại sự kiện, bên cạnh việc thưởng lãm những mẫu xe chủ lực tại khu vực trưng bày, quý khách hàng còn có cơ hội lái thử các dòng xe yêu thích, hoà mình vào các hoạt động thú vị như thưởng thức âm nhạc, Mini game, Photo contest, v.v... để có cơ hội nhận được những phần quà giá trị đến từ Peugeot Việt Nam. 

Cung đường lái thử dài 3.0km toạ lạc tại đại lộ rộng lớn Phạm Văn Đồng cùng những “chú sư tử” Pháp - Peugeot đã sẵn sàng chờ bạn ngồi, lái và trải nghiệm rồi đấy! Trong thời gian chờ đến lượt mình, bạn có thể tương tác với bục trải nghiệm công nghệ thực tế ảo Peugeot Amplified Experience, khám phá các tính năng công nghệ có mặt trên bộ đôi 3008 và 5008 thông qua góc nhìn 360 độ trước khi ra đường thử để chính thức được trải nghiệm thực tế các công nghệ hiện đại này trên chiếc xe mà Peugeot đã chuẩn bị tại sự kiện. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức đăng ký tham gia lái thử, mời quý khách hàng truy cập vào đường dẫn của Website Peugeot Việt Nam: http://www.peugeotvietnam.vn; hoặc Fanpage Peugeot Việt Nam: https://www.facebook.com/Peugeotvn/; hoặc liên lạc đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Peugeot qua số hotline 1900-1101.