Peugeot ghi điểm cao với nhiều ưu đãi dịch vụ

Chương trình ưu đãi dịch vụ Chăm sóc khách hàng cuối năm đã thu hút hơn 4.700 lượt khách hàng đến làm dịch vụ và chăm sóc xe tại các xưởng dịch vụ Peugeot trên toàn quốc.

Trong năm 2019, Peugeot Việt Nam liên tục triển khai các gói ưu đãi khi khách hàng mua xe, sử dụng và chăm sóc xe. Đặc biệt, cuối năm chính là thời điểm vàng để tự thưởng cho bản thân những món quà sau một năm tất bật. Ngoài việc sắm cho mình bộ quần áo mới để chưng diện hay tân trang nhà cửa, đối với nhiều người, mua hay chăm sóc "xế hộp" cũng là một lựa chọn không thể thiếu để có những chuyến du xuân ý nghĩa bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu.

1

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Peugeot Việt Nam liên tục triển khai các hoạt động hấp dẫn dịp cuối năm như gói Chương trình Chăm sóc khách hàng, diễn ra từ 16/12/2019 đến 18/01/2020, với nội dung chi tiết như sau:

  • Miễn phí kiểm tra xe tổng quát 20 hạng mục.
  • Miễn phí vệ sinh, phục hồi, làm mới chi tiết nhựa đen ngoại thất xe.
  • Giảm giá 10% phụ tùng bảo dưỡng cho khách hàng đặt hẹn qua My Peugeot App.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng giá trị khác.

Bên cạnh đó, Peugeot Việt Nam hiện vẫn đang ưu đãi về giá lên đến 60 triệu đồng cho khách khi mua xe trước thềm Xuân Canh Tý 2020.

1

Từ thời điểm triển khai chương trình đến nay đã có hơn 4.700 khách hàng đặt lịch hẹn mang xe đến kiểm tra, bảo dưỡng chăm sóc xe và hoàn toàn hài lòng với các hạng mục đã triển khai cùng với chất lượng dịch vụ tại các xưởng dịch vụ Peugeot trên toàn quốc. Tại đây, khách hàng được đội ngũ nhân viên tư vấn tiếp đón nhiệt tình, chu đáo với phong cách chuyên nghiệp, đồng thời toàn bộ linh kiện - phụ tùng được Peugeot sử dụng đều chính hãng và đạt chuẩn PSA toàn cầu về chất lượng.

1

Chào đón năm 2020, Peugeot Việt Nam hứa hẹn sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chương trình hậu mãi linh hoạt với nhiều ưu đãi thiết thực giúp khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm một cách tối ưu nhất. Thêm vào đó, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng các dịch vụ hiện tại, cũng như việc dự kiến nâng cấp hoạt động bảo dưỡng nhanh và các gọi Dịch vụ gia tăng khác nhằm tạo sự thuận tiện, nhanh chóng nhất cho khách hàng mua xe. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Peugeot Việt Nam.

Peugeot Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn xưởng dịch vụ Peugeot trên khắp cả nước để chăm sóc xe suốt một năm qua, và mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều ủng hộ cũng như tin yêu của quý vị trong thời gian tới.