Peugeot Việt Nam đính chính thông tin về phím chức năng sưởi

Peugeot Việt Nam đính chính thông tin về phím chức năng sưởi

1

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 5/3/2018

Kính gửi Quý khách hàng!

Vừa qua có một số khách hàng thắc mắc về phím chức năng sưởi ghế trên một số xe Peugeot 5008, Peugeot Việt Nam chính thức xác nhận không trang bị chức năng này trên xe SUV Peugeot 5008.

Cụ thể, cuối năm 2017 vừa qua, Peugeot Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường bộ đôi SUV thế hệ mới 3008 và 5008. Nhờ hàng loạt sự vượt trội về thiết kế, trang bị, vận hành và giá hấp dẫn, bộ đôi SUV thương hiệu Pháp đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận với hơn 500 đơn đặt hàng sau hai tuần ra mắt.

Thời gian gần đây, có một số ý kiến thắc mắc rằng Peugeot 5008 không trang bị chức năng sưởi hàng ghế trước, chúng tôi thông báo đến quý khách hàng, ngay từ thời gian đầu phát triển sản phẩm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã không chọn chức năng sưởi ghế trên Peugeot 5008.

Do sơ suất từ đối tác trong việc gửi linh kiện nên lô 48 xe Peugeot 5008 đầu tiên được lắp ráp bàn giao cho khách hàng Việt Nam vào đầu tháng 12/2017 và tháng 1/2018 đã có thêm phím chức năng sưởi ghế. Phím chức năng sưởi ghế này là một phần không thể tháo rời của bảng phím điều khiển và hoàn toàn không ảnh hưởng đến tính năng an toàn cũng như vận hành chung của xe nên chúng tôi đã tiến hành lắp ráp để kịp bàn giao cho khách hàng phục vụ nhu cầu sử dụng xe trong dịp Tết Nguyên Đán. Sau lô hàng 48 xe này, Peugeot Việt Nam đã phản hồi đến đối tác và phía đối tác đã tuân thủ đúng cam kết ban đầu giữa hai bên. Đối với các xe đầu tiên đã giao đến khách hàng, đối tác cũng đã gửi linh kiện (không có phím chức năng sưởi ghế) đúng theo xe và chúng tôi đã tiến hành thay thế cho khách hàng.

Peugeot Việt Nam trân trọng gửi đến quý khách hàng lời xin lỗi chân thành vì thông tin chậm trễ này đã dẫn đến một số hiểu lầm không đáng có. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách hàng. Một lần nữa, Peugeot Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu Peugeot và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng.