Khuyến nghị từ Peugeot Việt Nam.

Khuyến nghị từ Peugeot Việt Nam.

Khách hàng không nên trang bị phụ kiện ảnh hưởng vào các hệ thống điện trên xe.

TP.HCM, ngày 14 tháng 5 năm 2018. Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) chính thức gửi thông điệp khuyến nghị người tiêu dùng không nên trang bị phụ kiện can thiệp vào hệ thống điện trên xe Peugeot. 

Theo nhà sản xuất, hệ thống điện trên xe Peugeot nói riêng và các dòng xe châu Âu nói chung được thiết kế rất phức tạp. Các chức năng trên xe Peugeot nói chung và đặc biệt là Peugeot 5008 & 3008 All New được vận hành bởi nhiều hộp điều khiển khác nhau và được liên kết bởi hệ thống phân mềm toàn cầu từ Peugeot. Vì vậy, việc thay đổi hoặc trang bị thêm các phụ kiện ảnh hưởng đến hệ thống điện nguyên bản của xe có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của xe. Đồng thời bộ nguồn cho hệ thống điện trên xe đã được thiết kế vừa đủ để cung cấp cho các thiết bị theo xe, việc lắp thêm phụ kiện có thể sẽ khiến bộ nguồn này trở nên quá tải, gây chập cháy xe. Theo chính sách bảo hành, khi có phụ kiện lắp thêm mà phải can thiệp vào hệ thống điện trên thì xe sẽ mất quyền lợi được bảo hành.

Do đó, THACO khuyến nghị khách hàng không nên thay đổi hoặc lắp thêm các loại phụ kiện không chính hãng trên xe Peugeot. Trog trường hợp người tiêu dùng cần thay đổi, hoặc muốn gắn thêm thiết bị phụ kiện khác để phục vụ nhu cầu cá nhân, vui lòng đến showroom Peugeot để được nhân viên kỹ thuật tại đây kiểm tra, tư vấn sử dụng phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn nhất.  

Cùng với tăng trưởng mạnh về doanh số, Peugeot Việt Nam cam kết nâng cấp và cải tiến chất lượng dịch vụ với thông điệp “Khách hàng là trên hết”. Với hệ thống phân phối bao gồm 12 showroom Peugeot và trạm dịch vụ uỷ quyền trên cả nước, Peugeot Việt Nam luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm sử dụng chiếc xe Peugeot chất lượng và an toàn.