Showroom Quảng Bình chính thức đi vào hoạt động

Showroom Quảng Bình chính thức đi vào hoạt động

1

Nằm trong định hướng phát triển bền vững và tăng nhận diện thương hiệu Peugeot trên thị trường Việt Nam, Thaco tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc. Ngày 07/09/2019, Showroom Peugeot Quảng Bình sẽ chính thức mở cửa. Dự án hiện đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng để kịp ra mắt khách hàng như dự kiến.

Toạ lạc tại số 315 Lý Thường Kiệt thành phố Đồng Hới, Showroom Peugeot Quảng Bình được thiết kế theo phong cách sang trọng, mang màu sắc chủ đạo xanh - trắng dịu mắt, hài hoà trong không gian thoáng đãng với tổng diện tích 450m2, với hai khu vực chính: Phòng trưng bày và Khu văn phòng. Peugeot tự hào đây sẽ là điểm đến uy tín giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có những trải nghiệm mua sắm xe tuyệt vời nhất.

1

Thaco sẽ tiếp tục đầu tư phát triển hệ thống đại lý Peugeot với mục tiêu đưa tổng số lên 22 điểm trên toàn quốc đến cuối năm 2019. Trong suốt thời gian qua, Peugeot luôn nỗ lực đáp ứng sự tin yêu của khách hàng  thông qua việc không ngừng mở rộng hệ thống showroom, đặc biệt là tại khu vực Bắc Trung Bộ, và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đến với Showroom Peugeot Quảng Bình, khách hàng không những được trải nghiệm lái thử các mẫu xe chủ lực của Peugeot như bộ đôi SUV 3008 & 5008 và MPV 7 chỗ cỡ lớn cao cấp Peugeot Traveller, mà còn được tận hưởng cảm giác thoải mái, được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết và giàu kỹ năng chuyên môn tại đây.

1

Việc đầu tư xây dựng Showroom Peugeot Quảng Bình cho thấy Peugeot Việt Nam rất chú trọng đến việc mở rộng hệ thống phân phối khắp cả nước, là minh chứng cho nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng yêu mến thương hiệu ô tô đến từ nước Pháp.

Showroom Peugeot Quảng Bình trân trọng kính mời và vinh hạnh được đón tiếp quý khách!

Thông tin chi tiết về Showroom Peugeot Quảng Bình:

●      Địa chỉ: 315 Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

●      Hotline: 0938 806 881

●      Tổng đài Chăm sóc Khách hàng Peugeot: 1900 1101. Quý khách liên lạc để biết thêm chi tiết.