TIN TỨC NỔI BẬT

THACO AUTO CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU NEW PEUGEOT 5008

Thế hệ sản phẩm mang phong cách mới của Peugeot với 2 mẫu xe New Peugeot 2008 và New Peugeot 3008 được ra mắt trong năm vừa qua liên tục gặt hái doanh số ấn tượng với gần 3000 xe được bán ra. Tiếp nối sự thành công ấy, THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu SUV 7 chỗ New Peugeot 5008 và bổ sung phiên bản New Peugeot 3008 GT. Việc giới thiệu này đánh dấu cột mốc hoàn thiện Bộ 3 SUV Peugeot Thế hệ mới - Bộ 3 “Đỉnh cao phong cách mới” khẳng định vị thế của thương hiệu Peugeot tại thị trường Việt Nam.

PEUGEOT VIỆT NAM

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

PEUGEOT VIỆT NAM

CHĂM SÓC XE TOÀN DIỆN TẠI XƯỞNG DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG PEUGEOT

Để duy trì tuổi thọ cũng như đảm bảo cho “xế yêu” luôn trong tình trạng “mạnh khỏe”, sẵn sàng cùng chủ nhân chinh phục mọi nẻo đường một cách an toàn và thoải mái nhất, chăm sóc xe hơi là một công việc quan trọng mà mọi chủ xe đều phải lưu tâm.

PEUGEOT VIỆT NAM

PEUGEOT TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ CUỐI NĂM

Với phương châm mang đến cho từng khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất theo chuẩn toàn cầu, Peugeot tổ chức chương trình tri ân khách hàng với nhiều gói ưu đãi dịch vụ chăm sóc xe giá trị để quý khách tận hưởng những chuyến đi an toàn và ý nghĩa nhân dịp cuối năm.  

TÌM ĐẠI LÝ GẦN NHẤT

Dường như việc tải thông tin đang gặp vấn đề. Xin vui lòng thử lại sau. Nếu vấn đề này vẫn tiếp diễn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi