PEUGEOT TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ CUỐI NĂM

Với phương châm mang đến cho từng khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất theo chuẩn toàn cầu, Peugeot tổ chức chương trình tri ân khách hàng với nhiều gói ưu đãi dịch vụ chăm sóc xe giá trị để quý khách tận hưởng những chuyến đi an toàn và ý nghĩa nhân dịp cuối năm.  

01

 

Theo đó, từ 22/11/2021 đến 31/12/2021, khi mang xe đến thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hay chăm sóc xe tại các đại lý Peugeot trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tặng ngay các gói dịch vụ gia tăng phù hợp như:

  • Tặng dịch vụ mạ kẽm ống pô khi sử dụng gói phủ gầm.
  • Tặng dịch vụ vệ sinh hệ thống phanh khi sử dụng gói kiểm tra, sửa chữa hệ thống phanh.
  • Miễn phí phủ bảo vệ bề mặt sơn và trượt nước kính lái cho xe khi sử dụng gói vệ sinh bảo dưỡng ngoại thất toàn diện.
  • Miễn phí dịch vụ khử khuẩn nội thất khi làm gói bảo dưỡng nội thất.
  • Nhiều gói dịch vụ tặng kèm khác.

PEUGEOT VIỆT NAM

20211127-Bang-chi-tiet-uu-dai-Peugeot

Nhân dịp ưu đãi này, quý khách có thể đem xe đến kiểm tra tổng quát, sửa chữa, làm đẹp nội ngoại thất với các gói dịch vụ đang được yêu thích trên thị trường với chi phí hợp lý, giúp quý khách an tâm tận hưởng hành trình trong mùa lễ hội cuối năm.  

PEUGEOT VIỆT NAM

Song song với các ưu đãi hấp dẫn, Peugeot vẫn đảm bảo an toàn trong việc thực hiện phòng, chống dịch. Cụ thể, các trung tâm dịch vụ Peugeot đều áp dụng Quy trình dịch vụ an toàn nhằm mang đến không gian xanh cho khách hàng đến trải nghiệm. Vui lòng liên hệ Hotline Đại lý gần nhất hoặc 1900 1101 để được tư vấn chi tiết.