TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI CÙNG PEUGEOT EXCLUSIVE CARE

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI CÙNG PEUGEOT EXCLUSIVE CARE

PEUGEOT VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa THACO AUTO và thương hiệu Peugeot, Peugeot Việt Nam triển khai chương trình Peugeot Exclusive Care bao gồm nhiều ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ cao cấp. Chương trình được áp dụng đến ngày 31/3/2023.

 

Suốt 10 năm qua, thương hiệu Peugeot tại Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ với những thành tích ấn tượng. Điều đó được chứng minh qua việc trong liên tiếp hai năm 2021 và 2022, “sư tử Pháp” đã trở thành thương hiệu dẫn đầu doanh số trong phân khúc xe châu Âu. 

 

Sự đồng hành và yêu mến của khách hàng là động lực để Peugeot không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Với mong muốn tri ân khách hàng, Peugeot Việt Nam dành tặng tất cả khách hàng chương trình “Peugeot Exclusive Care” diễn ra trên toàn hệ thống showroom Peugeot trong tháng 03.

 

Cụ thể, đối với khách hàng mua xe mới, khách hàng vào xưởng dịch vụ Peugeot để thực hiện bảo dưỡng và khách hàng tham gia chương trình Mobile Service, thương hiệu sẽ dành tặng cho Quý khách 01 coupon thay dầu động cơ miễn phí. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia sự kiện lái thử hoặc đến showroom để nhận tư vấn sẽ được tặng 01 voucher trị giá 5 triệu đồng, được giảm trừ trực tiếp vào giá khi mua xe.

 

Bên cạnh chương trình Peugeot Exclusive Care, khách hàng Peugeot còn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn như:

  • Chính sách “Bảo hành 5 năm chính hãng”: Đây là được đánh giá là chính sách bảo hành tốt nhất hiện tại khi khách hàng của Peugeot được sở hữu mức bảo hành 05 năm thay vì 03 năm như hầu hết các hãng xe khác trên thị trường. Như vậy, với chi phí khởi điểm đang ở mức tốt nhất trong năm, kết hợp cùng chi phí dịch vụ hàng năm hợp lý, chi phí sử dụng của một chiếc xe Peugeot trong 05 năm được đánh giá là rất hiệu quả và kinh tế.
  • Chương trình “Chăm sóc khách hàng lưu động Mobile Service”: Chương trình được triển khai nhằm hỗ trợ chăm sóc, bảo dưỡng xe Peugeot tại một số địa bàn chưa có xưởng dịch vụ. Với chương trình này, Peugeot có cơ hội mang lại những dịch vụ tiện lợi và tốt nhất cho khách hàng, dù là ở bất kỳ đâu.
  • Chương trình “Chăm sóc khách hàng cùng chuyên gia Peugeot”: Ở hoạt động này, Khách hàng sẽ có cơ hội được trao đổi kiến thức và nhận tư vấn trực tiếp với chuyên gia để việc sử dụng, vận hành xe được an toàn và hiệu quả, duy trì tình trạng xe luôn trong điều kiện tốt nhất.

 

Sở hữu chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao cấp, đi cùng với tâm thế “tận tâm phục vụ” của đội ngũ nhân viên, Peugeot Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng và tuyệt vời. Ngoài ra, Peugeot đã điều chỉnh giá bán để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những mẫu xe châu Âu sang trọng và đẳng cấp đến từ thương hiệu. Chi tiết xem tại đây.

 

Hãy đồng hành cùng Peugeot, tham gia trải nghiệm và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

 

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 1101 hoặc Showroom/Đại lý gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Thông tin showroom: https://www.peugeotvietnam.vn/vi/dai-ly/