TRẢI NGHIỆM “CAFE CUỐI TUẦN - SUV ALLURE DRIVING"

TRẢI NGHIỆM “CAFE CUỐI TUẦN - SUV ALLURE DRIVING"

Để tiếp nối chuỗi hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa THACO AUTO và thương hiệu Peugeot, Peugeot Việt Nam triển khai chương trình lái thử đồng loạt tại các tỉnh thành trên toàn quốc với chủ đề “Cafe cuối tuần - SUV Allure Driving”. 

 

Trong suốt hành trình 10 năm phát triển và đồng hành cùng khách hàng Việt, Peugeot đã vươn lên mạnh mẽ và trở thành thương hiệu dẫn đầu về doanh số trong phân khúc xe châu Âu tại Việt Nam. Theo VAMA, tính trong năm 2022, thương hiệu Pháp đạt được con số ấn tượng với hơn 10.000 xe được bán ra, tăng 51% so với năm 2021.

 
Những thành công này xuất phát từ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, với mong muốn gửi lời tri đến tất cả khách hàng, Peugeot Việt Nam kết hợp cùng hệ thống showroom toàn quốc tổ chức chuỗi sự kiện trưng bày và lái thử xe SUV “Cafe cuối tuần - SUV Allure Driving” với gần 60 điểm trải nghiệm trên khắp cả nước.

PEUGEOT VIỆT NAM

Chương trình trưng bày và lái thử “Cafe cuối tuần - SUV Allure Driving” sẽ được diễn ra vào mỗi cuối tuần trong tháng 3 và tháng 4 tại hệ thống showroom ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm bộ ba SUV sang trọng và đẳng cấp đến từ thương hiệu Peugeot, bao gồm Peugeot 2008, Peugeot 3008 và Peugeot 5008. Bên cạnh đó, người tham gia cũng sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn tận tình đến từ đội ngũ nhân viên Peugeot. 

 

Song song với hoạt động lái thử và trải nghiệm tính năng trên các dòng xe SUV Peugeot 2008, Peugeot 3008, Peugeot 5008, Peugeot kết hợp chương trình chăm sóc khách hàng “Peugeot Exclusive Care” bao gồm các chương trình “Chăm sóc khách hàng lưu động Mobile Service”, chương trình “Hỗ trợ chi phí di chuyển cho khách hàng Mobility Service”, chương trình “Chăm sóc khách hàng cùng chuyên gia Peugeot” cùng nhiều quà tặng gói bảo dưỡng và làm đẹp xe thiết thực và hữu ích. Cũng trong sự kiện này, Peugeot Việt Nam cũng tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho gia đình và trẻ em nhằm nâng cao trải nghiệm và mang lại những khoảnh khắc thú vị cho gia đình 

 

Chương trình lái thử và trải nghiệm "Cafe cuối tuần - SUV Allure Driving" sẽ tiếp tục diễn ra vào mỗi cuối tuần trong tháng 3 và tháng 4 tại các tỉnh thành khác nhau. Thông tin về các điểm đến tiếp theo trong tháng 3:

 

  • Yên Bái – 24/3
  • Bắc Ninh - Hải Phòng – Bắc Giang – Hải Dương – 25/3
  • Nam Định - Ninh Bình – Thái Bình - Lào Cai – Lạng Sơn - 25/3
  • Hồ Chí Minh – Bình Dương – Biên Hoà – Bình Phước - Đăk Lăk – 25/3
  • Quảng Bình - Huế - Quảng Nam - Cần Thơ - 25/3
  • An Giang – Kiên Giang – Sóc Trăng - 25/3
  • Đăk Nông – 26/3
  • Thái Bình – 31/3

 

Với dịch vụ cao cấp cùng các phần quà hấp dẫn, sự kiện  “Cafe cuối tuần - SUV Allure Driving” sẽ là cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm và khám phá thực tế cảm giác lái đỉnh cao của những mẫu SUV cuốn hút đến từ thương hiệu Pháp.

 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ showroom gần nhất hoặc hotline 19001101.