SỰ KIỆN RA MẮT SHOWROOM PEUGEOT PHÚ NHUẬN

Ngày 25/03/2023 vừa qua, Peugeot Việt Nam đã mang đến cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc với những hoạt động hấp dẫn đi cùng các quà tặng giá trị tại “Sự kiện ra mắt showroom Peugeot Phú Nhuận”.

 

Đánh dấu chặng đường “10 năm đồng hành và phát triển cùng khách hàng Việt Nam” Peugeot tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng đang sử dụng xe như “Peugeot Exclusive Care” với các ưu đãi dịch vụ bao gồm:Peugeot Car Care Day - tư vấn cùng chuyên gia Peugeot, coupon dịch vụ bảo dưỡng và làm đẹp xe, chương trình chăm sóc khách hàng lưu động (mobile services). Bên cạnh đó là chuỗi hoạt động kết nối các Câu lạc bộ, Hội nhóm yêu thích thương hiệu Peugeot như “Cafe cuối tuần – SUV Allure Driving”. Đối với khách hàng mua xe, Peugeot mang đến mức giá dễ tiếp cận, cùng chế độ bảo hành 05 năm tiêu chuẩn cho tất cả các dòng xe Peugeot, mang đến sự an tâm cao nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe.

PEUGEOT VIỆT NAM

Đặc biệt nhân dịp này, Peugeot Việt Nam đã tổ chức chương trình “Sự kiện ra mắt showroom Phú Nhuận” – một trong những showroom được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện mới nhất của tập đoàn Peugeot toàn cầu, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xứng tầm thương hiệu Châu Âu. Chương trình đã thu hút hơn 100 lượt khách hàng đăng ký lái lái thử, nhiều khách hàng đã đặt cọc xe ngay tại sự kiện và nhiều khách hàng tiềm năng yêu thích các sản phẩm mang logo sư tử Pháp mong muốn sở hữu xe trong thời gian sớm nhất.

 

“Tôi đang phân vân lựa chọn các mẫu SUV trong tầm giá 1 tỷ, ưu tiên xe Châu Âu nên tôi đã đăng ký lái thử Peugeot 3008. Tôi nghĩ mình đã có câu trả lời sau khi lái thử mẫu xe này: Thiết kế đẹp, nhiều công nghệ, dễ sử dụng và cảm giác lái chân thực. Ngoài lái thử, tôi cũng đánh giá khá cao các hoạt động trong chương trình – không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị mà còn là sợi dây gắn kết cộng đồng yêu thích thương hiệu xe Pháp. Tôi cũng được nhận những quà tặng giá trị từ thương hiệu Peugeot” – Anh Phong ở Quận Bình Thạnh cho biết.

PEUGEOT VIỆT NAM

Trong khi đó, Chị Trang ở Quận Gò Vấp đăng ký lái thử Peugeot 2008 chia sè “Bây giờ, khi đi ngoài đường tôi thấy xe Peugeot rất nhiều, và tôi đặc biệt thích chiếc 2008 màu cam nên hôm nay tôi đăng ký lái thử. Tôi rất bất ngờ với khoang nội thất, từ bảng tap-lô, cụm điều khiển trung tâm và dãy phím điều khiển đều hướng đến người lái, mang đến sự thuận tiện tối đa với những người mua xe lần đầu như tôi. Ấn tượng với tôi nhất chính là cụm điều khiển như phím đàn piano rất độc đáo”.

PEUGEOT VIỆT NAM

Các hoạt động trong khuôn khổ chương trình cũng thu hút khách hàng tham gia và trải nghiệm. Đặc biệt, Workshop làm nước hoa và tặng cho khách hàng là một trong những hoạt động rất được yêu thích. Tiệc nhẹ ‘finger foods” cao cấp với các món Âu phục vụ khách hàng xuyên suốt sự kiện, hòa chung với mang âm hưởng Pháp. Đồng hành cùng sự kiện, khách hàng còn có cơ hội nhận được voucher trị giá 10 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng đã mua xe, khách hàng lái thử và đặt cọc xe ngay tại sự kiện.

 
Trải qua chặng đường 10 năm đồng hành và phát triển cùng khách hàng Việt Nam, Peugeot đã gặt hái được những thành công vang dội, trở thành thương hiệu dẫn đầu phân khúc xe Châu Âu năm 2022 với doanh số đạt hơn 10.000 xe trong bối cảnh thị trường ô tô cạnh tranh như hiện nay. “Sự kiện ra mắt showroom Peugeot Phú Nhuận” là một trong những sự kiện không chỉ khẳng định uy tín thương hiệu Peugeot mà còn thể hiện cam kết của Thaco Auto trong việc mang đến sự thuận tiện và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong việc trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tại hệ thống Peugeot toàn quốc.

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI PEUGEOT EXCLUSIVE CARE