PEUGEOT PHÚ NHUẬN & PEUGEOT PHÚ MỸ HƯNG CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG

PEUGEOT PHÚ NHUẬN & PEUGEOT PHÚ MỸ HƯNG CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG

PEUGEOT VIỆT NAM

Với chiến lược mở rộng hệ thống phân phối Peugeot để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng, THACO AUTO chính thức giới thiệu 2 showroom Peugeot mới tại TP.HCM là Peugeot Phú Nhuận & Peugeot Phú Mỹ Hưng, được đầu tư xây dựng theo nhận diện thương hiệu mới với đầy đủ các sản phẩm Peugeot Thế hệ mới, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28/12/2022.

 

Tại Việt Nam, Peugeot đang là thương hiệu xe Châu Âu được nhiều khách hàng tin chọn với các sản phẩm đẳng cấp và chương trình chăm sóc toàn diện khi sử dụng dịch vụ. Tính đến nay hệ thống phân phối xe Peugeot lên đến 80 showroom và xưởng dịch vụ trên toàn quốc. Nếu chỉ tính riêng TP. Hồ Chí Minh, THACO AUTO đã đưa vào hoạt động 4 showroom và đang tiếp tục được đầu tư phát triển mới, nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Peugeot Phú Nhuận & Peugeot Phú Mỹ Hưng là hai trong những showroom mới nhất, hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp đến từ thương hiệu “sư tử Pháp”.

 

Peugeot Phú Nhuận được xây dựng theo nhận diện Peugeot mới nhất với tổng diện tích hơn 1.000m2, tọa lạc tại số 175 Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận – cửa ngõ giao thương trọng yếu của TP.HCM, tiếp giáp với nhiều quận trung tâm. Peugeot Phú Mỹ Hưng được xây dựng theo chuẩn Peugeot toàn cầu, tọa lạc tại số 330 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7 – khu giao thương sầm uất của TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Đây cũng là một trong những trục đường chính tại trung tâm thành phố với giao thông thuận tiện; khách hàng dễ dàng đến showroom tham quan và trải nghiệm đẳng cấp từ nước Pháp với sự quy tụ các sản phẩm Peugeot thế hệ mới như Peugeot 2008, Peugeot 3008, Peugeot 5008; trải nghiệm đẳng cấp “ông chủ” với Peugeot Traveller.

 

Không chỉ sở hữu những vị trí đắc địa, Peugeot Phú Nhuận & Peugeot Phú Mỹ Hưng còn sở hữu khu trưng bày đẳng cấp đậm chất Pháp, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, máy chẩn đoán phục vụ việc bảo dưỡng, sửa chữa cho khách hàng một cách chính xác và tiết kiệm chi phí; cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chăm sóc khách hàng tận tình sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Bên cạnh đầu tư sản xuất và phát triển sản phẩm, việc mở rộng hệ thống phân phối Peugeot tại TP. Hồ Chí Minh khẳng định nỗ lực không ngừng của THACO AUTO trong việc phát triển hệ thống phân phối của Peugeot tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu xe Peugeot và trải nghiệm toàn diện dịch vụ theo chuẩn toàn cầu của Peugeot cho khách hàng, đưa thương hiệu Peugeot sánh ngang tầm với các mẫu xe sang Châu Âu.

 

Đến với các showroom của Peugeot Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm đẳng cấp, được tiếp đón tận tình bởi đội ngũ đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp với tinh thần tận tâm phục vụ.