PEUGEOT ALLURE JOURNEY – HÀNH TRÌNH LÁI THỬ ĐẦY CẢM XÚC

PEUGEOT ALLURE JOURNEY – HÀNH TRÌNH LÁI THỬ ĐẦY CẢM XÚC

Ngày 12/03/2023 vừa qua, sự kiện lái thử xe Peugeot “Allure Journey – Hành trình cảm xúc” tại TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo khách hàng – những người yêu thích thương hiệu xe Châu Âu, đặc biệt là các dòng xe SUV Peugeot 2008, Peugeot 3008, và Peugeot 5008.

“Allure Journey – Hành trình cảm xúc” không chỉ là sự kiện được các ‘tín đồ’ đam mê thương hiệu xe Châu Âu mong chờ nhất trong những tháng đầu năm, mà thông qua đó, Peugeot quảng bá hình ảnh thương hiệu đến gần hơn nữa với đông đảo khách hàng, từng bước khẳng định vị thế thương hiệu xe Châu Âu có doanh số và tăng trưởng cao nhất tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, tạo cơ hội cho khách hàng lái thử và trải nghiệm trực tiếp sự tiện nghi, các tính năng lái an toàn và thông minh trên các dòng xe Peugeot 2008, Peugeot 3008 và Peugeot 5008.

PEUGEOT VIỆT NAM

Sự kiện đã thu hút hơn 100 lượt khách hàng đăng ký lái lái thử, nhiều khách hàng đã đặt cọc xe ngay tại sự kiện, cũng như khách hàng tiềm năng yêu thích “sư tử Pháp”, mong muốn được đồng hành và sở hữu sản phẩm của thương hiệu trong thời gian tới. “Tôi mê xe hơi, đặc biệt là xe Châu Âu nên tôi cũng thường xuyên tham gia các buổi lái thử của nhiều hãng xe. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi đăng ký lái thử xe Peugeot, tôi thấy chương trình được đầu tư quy mô, chuyên nghiệp và bài bản. Nhân sự Peugeot hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ khách nhiệt tình” – một khách hàng lái thử và đặt cọc xe Peugeot 3008 chia sẻ.

PEUGEOT VIỆT NAM

Đưa sa hình mô phỏng đa dạng địa hình giao thông thực tế để khách hàng có cảm nhận chân thực nhất về cảm giác lái trên các dòng xe Peugeot cũng là một trong những điểm thú vị và hấp dẫn của sự kiện lần này. “Tôi có niềm đam mê và yêu thích thương hiệu xe Châu Âu. Tôi cũng là người đam mê công nghệ, các thiết kế đẹp mắt và mong muốn trải nghiệm các tính năng hiện đại từ các dòng xe Peugeot. Và hôm nay tôi thật sự cảm thấy thú vị khi lần đầu tiên được thử cảm giác lái trên sa hình thực tế” – khách hàng cho biết thêm.

PEUGEOT VIỆT NAM

Thiết kế nội thất là một trong những yếu tố ấn tượng trên các dòng xe Peugeot: “Tôi đặc biệt ấn tượng với khoang nội thất phong cách Peugeot i-Cockpit. Qua tìm hiểu, tôi được biết đây là thiết kế lấy cảm hứng từ không gian buồng lái máy bay kết hợp với thiết kế công thái học. Hôm nay tôi mới có dịp được trải nghiệm thực tế, một không gian nội thất khá đặc biệt và mang đến cho tôi nhiều cảm xúc khi bước vào xe. Thật sự hãng xe Pháp đã dành tối đa sự ưu tiên cho người cầm lái bởi nội thất là nơi tiếp xúc thường xuyên, đáp ứng đủ cả phần nghe, nhìn và chạm” – chị T cho hay.

PEUGEOT VIỆT NAM

Các hoạt động trong khuôn khổ chương trình cũng thu hút khách hàng tham gia và trải nghiệm. Đặc biệt, với Workshop – hướng dẫn làm ví da và khắc laser theo yêu cầu khách hàng là một trong những hoạt động được khách hàng yêu thích. Tiệc nhẹ ‘finger foods” cao cấp với các món Âu phục vụ khách hàng xuyên suốt sự kiện, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hấp dẫn khi tham dự. Đồng hành cùng sự kiện, khách hàng còn có cơ hội nhận được voucher trị giá 10 triệu đồng, thẻ mua sắm tại siêu thị và nhiều quà tặng giá trị đến từ thương hiệu Peugeot. Đối với khách hàng đã sở hữu xe Peugeot khi tham gia sự kiện sẽ nhận quà tặng coupon dịch vụ trị giá 1 triệu đồng.

PEUGEOT VIỆT NAM

“Allure Journey – Hành trình cảm xúc” sẽ tiếp tục được tổ chức trên cả nước trong thời gian tới, hứa hẹn không chỉ mang đến trải nghiệm cảm xúc và hứng khởi cùng dòng xe Châu Âu cao cấp; mà còn kết nối cộng đồng người sở hữu và yêu thích sản phẩm mang logo ‘sư tử Pháp’.