NEW PEUGEOT 5008 VÀ DẤU ẤN TẠI GIẢI GOLF GIAO LƯU VREC & HRE

NEW PEUGEOT 5008 VÀ DẤU ẤN TẠI GIẢI GOLF GIAO LƯU VREC & HRE

PEUGEOT VIỆT NAM
“Giải Golf giao lưu VREC & HREC - Mừng ngày Doanh nhân Việt Nam” được diễn ra tại Sân golf Tân Sơn Nhất cùng với sự góp mặt của hơn 144 golfers là những doanh nhân đến từ 2 hiệp hội bất động sản VREC & HREC.
Thaco Auto mong muốn góp một phần nhỏ để tham gia và đồng hành cùng giải đấu với mục tiêu tổ chức một sân chơi tranh tài dành cho các golfers vừa có dịp giao lưu, vừa nhận được những phần quà hấp dẫn và giá trị từ sự kiện.
PEUGEOT VIỆT NAM
Đến với sân chơi lần này, các golfers không chỉ được thỏa mãn đam mê với bộ môn thể thao yêu thích mà còn được trải nghiệm những mẫu xe thế hệ mới nhất của Peugeot, xứng tầm với bộ ba “Golf, doanh nhân và xe hơi”.
Tham dự tại giải Golf, Anh H. hào hứng chia sẻ: “Tôi có niềm đam mê lớn với bộ môn thể thao golf. Sân golf mang đến những trải nghiệm cuộc sống tốt hơn, rèn luyện tính kiên nhẫn và khả năng chinh phục. Khi chơi golf, buộc người chơi phải quyết đoán, đưa ra quyết định nhanh chóng. Trong kinh doanh cũng vậy, sân golf chính là nơi kết nối cộng đồng các doanh nghiệp lại với nhau, không ít những “thương vụ bạc tỷ” đã được ký kết ngay trên sân golf.”
PEUGEOT VIỆT NAM
Cùng có mặt tại sự kiện là chiếc New Peugeot 5008 - SUV Châu Âu 7 chỗ cao cấp với ngoại thất thiết kế nhỏ gọn nổi bật trên từng đường nét sắc sảo, kết hợp cùng công nghệ hiện đại, khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu. Đây chính là phần quà đặc biệt Thaco Auto muốn trao tặng cho golfer đạt được “kỳ tích” Hole In One (HIO) trong giải đấu này.
Ấn tượng bởi dấu ấn đặc biệt tại mùa giải, Chị L chia sẻ: “Tuy chưa có dịp cầm lái New Peugeot 5008 nhưng tôi cũng đã từng tìm hiểu về mẫu xe SUV đến từ Châu Âu. Ấn tượng đầu tiên của tôi là thiết kế của New Peugeot 5008 có kiểu dáng thể thao, sang trọng và lịch lãm. New Peugeot 5008 rất phù hợp với một doanh nhân như tôi để có thể nâng cao hình ảnh với khách hàng và đối tác.”
Giải Golf giao lưu VREC & HREC - Mừng ngày Doanh nhân Việt Nam đã thành công rực rỡ và khép lại với những dấu ấn đậm nét của tinh thần thể thao gắn kết tình thân giữa các doanh nhân, đây chính là sự thành công lớn nhất của phía ban tổ chức cũng như phía đơn vị tài trợ - Thaco Auto.