CÙNG PEUGEOT ĐÓN MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

CÙNG PEUGEOT ĐÓN MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Với mong muốn được tôn vinh vẻ đẹp, vai trò và giá trị của những người phụ nữ, Peugeot Việt Nam triển khai chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống showroom với quà tặng ý nghĩa.

Cụ thể, vào ngày 8/3/2023, tất cả các khách hàng nữ đến tham quan showroom, đặt cọc, ký hợp đồng mua xe, nhận bàn giao xe hay sử dụng dịch vụ tại xưởng dịch vụ Peugeot trên toàn quốc sẽ được gửi tặng một bó hoa tươi kèm những lời chúc yêu thương. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành mà Peugeot muốn gửi đến cho một nửa của thế giới vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

PEUGEOT VIỆT NAM

Các mẫu xe Peugeot với thiết kế ấn tượng, khoang nội thất tiện nghi, tính năng an toàn hiện đại cùng khả năng vận hành êm ái, sẽ luôn đem đến những hành trình đầy cảm xúc cho phái đẹp.

 

Nếu yêu thích sự linh hoạt, nhỏ gọn và trẻ trung, mẫu B-SUV Peugeot 2008 sẽ là chiếc xe hảo dành cho bạn.

 

Nếu bạn là những cô gái năng động và cá tính, Peugeot 3008 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Còn nếu bạn theo đuổi sự tinh tế, sang trọng, thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua mẫu D-SUV Peugeot 5008.

 

Dù bạn là ai, sở hữu phong cách như thế nào, hãy luôn tự tin tỏa sáng và vững bước trên chặng đường sắp tới. Peugeot sẽ luôn đồng hành và làm bạn bằng chất lượng sản phẩm cao cấp cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

 

Một lần nữa, Peugeot Việt Nam kính chúc phái đẹp có một ngày 8.3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 

Happy Women's Day!