NỘI THẤT

Một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với không gian nội thất của Peugeot 3008. Khoang hành khách mở rộng thoải mái và tiện nghi. Vô lăng được thiết kế vừa tầm tay và tạo cảm giác điều khiển tốt hơn.

THIẾT KẾ MẶT TAPLO

Noi that

Tay lái của Peugeot 3008 được bọc da và mạ Crom, tích hợp các nút điều chỉnh chức năng âm lượng, đàm thoại ở phía sau. Bảng đồng hồ hiển thị trung tâm sắc nét thiết kế dạng phi thuyền giúp người lái vừa điều khiển phương tiện vừa quan sát được những thông tin của xe. Ngoài ra, màn hình HUD nổi bật hiển thị các thông số cơ bản và hệ thống điều chỉnh dạng phím bấm Piano mang phong cách hiện đại và tinh tế.

Man hinh

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA

Trang bị hệ thống điều hòa 2 vùng độc lập với khả năng làm lạnh nhanh mang đến cho hành khách cảm giác thoải mái, phù hợp với mỗi cá nhân trong suốt hành trình.

Cua So Troi

CỬA SỔ TRỜI TOÀN CẢNH

Cửa sổ trời toàn cảnh của Peugeot 3008 mới được trang bị kính chống tia UV giúp hạn chế tối đa nhiệt lượng và các tia có hại  truyền vào buồng lái, mang lại sự thoáng đãng và an tâm cho hành khách.

NGĂN CHỨA ĐỒ TIỆN DỤNG

Peugeot 3008 mới được tối ưu hóa khả năng lưu trữ phía trong. Các ngăn chứa đồ rộng rãi tích hợp cổng sạc 12V thuận tiện.

KHÔNG GIAN NỘI THẤT ĐIỀU CHỈNH LINH HOẠT

Với thiết kế khoa học, Peugeot 3008 có khoang nội thất rộng rãi, thoáng đãng đem lại không gian thoải mái cho hành khách. Đặc biệt là vị trí ghế lái điều chỉnh linh hoạt và hoàn toàn riêng biệt. Sự kết nối giữa bảng điều khiển trung tâm và cụm đồng hồ cùng những tích hợp trên bảng điều khiển trung tâm (điều hòa không khí, hệ thống âm thanh,...) tạo cảm giác thoải mái và tiện dụng cho người lái.

NHIỀU KHÔNG GIAN LƯU TRỮ

Không gian nội thất Peugeot 3008 được thiết kế một cách khoa học với nhiều vị trí để đồ tiện lợi.

NỘI THẤT DA CAO CẤP

Ghe Da

Trang trí nội thất da cao cấp theo chuẩn Châu Âu đem lại sự sang trọng và tinh tế đồng thời tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình.