NGOẠI THẤT

NGOẠI THẤT

Được truyền cảm hứng từ sự mạnh mẽ, thể thao của dòng xe SUV đến từ châu Âu, thiết kế của Peugeot 3008 thể hiện rõ nét tính khí động học cũng như sự chắc chắn qua các chi tiết thiết kế trên xe.

THIẾT KẾ MẶT TRƯỚC

Grip Control 2

Mặt trước của Peugeot 3008 mới thể hiện phong cách thể thao, hiện đại hơn khi lưới tản nhiệt và  đèn pha được thiết kế mới. Sự thay đổi này khiến chiếc SUV 3008 mới của Peugeot có một cái nhìn đặc biệt và nối bật.

HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG

Den truoc
Duoi xe

Peugeot 3008 trang bị hệ thống đèn LED chạy ban ngày phía trước và cụm đèn hậu dạng LED đặc trưng phía sau giúp tiết kiệm năng lượng.
Không những thế, đèn pha tự động sẽ tăng độ an toàn khi bạn phải lưu thông trong những điều kiện thời tiết khó khăn hay vào chiều tối. Đặc biệt, chức năng đèn pha dẫn đường Follow me home sẽ duy trì nguồn sáng đủ để giúp bạn vào nhà an toàn mà không cần phải lo ngại ảnh hưởng đến ắc quy.

Dau xe

TẦM NHÌN THÔNG THOÁNG

Ghế lái được điều chỉnh cao hơn giúp tầm nhìn thoáng hơn khi lái Peugeot 3008 trên mọi cung đường.

Cop xe 2

KHOANG HÀNH LÝ LINH HOẠT

Khoang hành lý Peugeot 3008 được thiết kế rộng rãi, linh hoạt. Đặc biệt có thể dễ dàng tùy biến 3 vị trí, cánh cửa phía dưới có thể mở rộng và tăng thêm khả năng chứa đồ, với khả năng chịu tải lên đến 200kg, hỗ trợ không gian lưu trữ rộng rãi.

MÂM ĐÚC HỢP KIM 17 INCHES

Mam Xe

Được trang bị mâm đúc hợp kim nhôm tiêu chuẩn 17 inches, Peugeot 3008 giúp tăng tính thể thao và bên bỉ khi xe vận hành tốc độ cao.