NGOẠI THẤT

NGOẠI THẤT

Được truyền cảm hứng từ sự mạnh mẽ, thể thao của dòng xe SUVs và phong cách sang trọng, tinh tế của dòng xe Sedan, thiết kế của Peugeot 3008 thể hiện rõ nét tính khí động học cũng như sự chắc chắn qua các chi tiết thiết kế trên xe.

THIẾT KẾ MẶT TRƯỚC

Grip Control 2

Mặt trước của Peugeot 3008 mới thể hiện phong cách mạnh mẽ, thể thao hơn khi lưới tản nhiệt và  đèn pha được thiết kế mới. Sự thay đổi này khiến chiếc SUV 3008 mới của Peugeot có một cái nhìn đặc biệt và nối bật.

HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG

Den truoc
Duoi xe

Peugeot 3008 phiên bản mới có hệ thống đèn LED cả trước và sau, vừa tăng khả năng chiếu sáng, vừa tiết kiệm điện và khả năng hoạt động bền bỉ. Chưa hết, hệ thống đèn sương mù LED hay đèn pha tự động sẽ tăng độ an toàn khi bạn phải lưu thông trong những điều kiện thời tiết khó khăn hay vào chiều tối. Đặc biệt, chức năng đèn pha dẫn đường sẽ duy trì nguồn sáng đủ để bạn vào nhà an toàn…

Dau xe

TẦM NHÌN THÔNG THOÁNG

Ghế lái được điều chỉnh cao hơn giúp tầm nhìn thoáng hơn khi lái Peugeot 3008 trên mọi cung đường.

Cop xe 2

KHOANG HÀNH LÝ LINH HOẠT


Khoang hành lý Peugeot 3008 mới được thiết kế linh hoạt, rộng rãi, có thể giúp tăng thêm một ghế ngồi hoặc mở rộng khoang chứa đồ với khả năng chở tới 200kg

MÂM ĐÚC HỢP KIM 17 INCHES

Mam Xe

Được trang bị mâm đúc hợp kim nhôm tiêu chuẩn 17 inches, Peugeot 3008 giúp tăng tính thể thao và bên bỉ khi xe vận hành tốc độ cao.