AN TOÀN

Được trang bị đầy đủ tính năng an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, Peugeot 3008 đã kết hợp hoàn hảo giữa cảm giác lái tuyệt vời và độ an toàn tối đa cho người ngồi trên xe.

HỆ THỐNG KHỞI HÀNH NGANG DỐC

HAC

Hệ thống phanh tay điện tử trên Peugeot 3008 tự động kích hoạt khi động cơ ngừng hoạt động và nhả phanh khi nhấn chân ga. Hệ thống đi kèm với chức năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc, giữ cho xe không bị trượt xuống trong 2s đủ để bạn khởi hành lại sau khi phải dừng trên đoạn đường đèo, dốc.

HỆ THỐNG CÂN BẰNG ĐIỆN TỬ (ESP)

Awards 2

Là sự kết hợp giữa hệ thống kiểm soát ổn định động năng (Dynamic stability Control) và hệ thống chống trượt (anti-slip Regulation), hệ thống cân bằng điện tử ESP ( Electronic Stability Programme) nhận diện xe bị trượt ngang hoặc mất ổn định khi bạn vào cua hoặc đánh lái gấp, hỗ trợ duy trì được độ bám đường của chiếc xe và giữ cho xe ổn định  bằng cách tác động vào hệ thống phanh và tối ưu hóa công suất động cơ. 

Tui Khi

06 TÚI KHÍ TIÊU CHUẨN

Peugeot 3008 trang bị 6 túi khí thông minh có khả năng điều chỉnh theo lực tác động, giúp bảo vệ ở mức tốt nhất cho người lái và người ngồi trong xe.

/image/73/7/encap.220737.jpg

ĐÁNH GIÁ 5* TỪ EURO NCAP

Peugeot 3008 được cơ quan đánh giá an toàn xe hơi uy tín EURO NCAP xếp hạng 5 sao về khả năng bảo vệ hành khách trong xe.

/image/73/8/isofix.220738.jpg

CHỨC NĂNG BẢO VÊ TRẺ EM

ISOFIX là một hệ thống được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, một tính năng an toàn, dễ dàng và nhanh nhất để cài đặt ghế an toàn cho trẻ em.

Cruise Control

HỆ THỐNG CRUISE CONTROL & SPEED LIMITER

Peugeot 3008 được trang bị hệ thống ga tự động - Cruise Control đem đến sự tiện dụng tối đa cho người lái nhờ khả năng tự động vận hành xe ở tốc độ cài đặt trước. Ngoài ra, người lái còn dễ dàng thiết lập giới hạn tốc độ tối đa nhằm kiểm soát hành trình hiệu quả với chức năng giới hạn tốc độ - Speed Limiter tích hợp trên hệ thống Cruise Control.

kHUNG XE

KHUNG XE HỢP KIM BẢO VỆ TỐI ƯU

Khung xe sử dụng thép hợp kim có cấu trúc hấp thụ và phân tán lực, giúp làm giảm thiểu tổn thất khi va chạm, tăng tính an toàn và độ cách âm.