1
DUY NHẤT THÁNG 9, PEUGEOT VIỆT NAM ƯU ĐÃI GIÁ ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN 50 TRIỆU ĐỒNG

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Peugeot Việt Nam triển khai chương trình chăm sóc khách hàng

1

Nằm trong chiến dịch chăm sóc khách hàng toàn diện Peugeot Total Care và nâng tầm chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng hài lòng hơn nữa, Peugeot Việt Nam thực hiện chương trình “Chăm sóc khách hàng lưu động - Service Clinic” dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng xe Peugeot trên toàn quốc, dự kiến bắt đầu vào cuối tháng 8/2019. Chương trình sẽ diễn ra xuyên suốt đến hết năm 2019.

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

1

Showroom Đà Lạt chính thức đi vào hoạt động

Là một trong số các Showroom vừa ra mắt khách hàng vào cuối tháng 8 vừa qua của THACO, Showroom Peugeot Đà Lạt đang phục vụ khách hàng đến tham quan và trải nghiệm các mẫu xe Peugeot thế hệ mới.

Khởi đầu từ bàn tay người Pháp, xuyên suốt chặng đường hơn 200 năm lịch sử, rõ ràng Đà Lạt và thương hiệu Peugeot của Pháp có những mối quan hệ khá khăng khít. Song hành cùng chiến lược đầu tư hiện nay của Thaco, giờ đây Peugeot đã có đại lý chính thức tại xứ sở ngàn hoa Đà Lạt để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và lãng mạn như cách người Pháp đã dựng xây nên vùng đất này.

1

Peugeot Việt Nam mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ

Cùng với việc doanh số không ngừng tăng, lượng khách hàng của Peugeot tại Việt Nam ngày càng mở rộng hơn tại nhiều thị trường trên toàn quốc. Để gia tăng sự hài lòng dành cho những khách hàng đã đặt niềm tin vào thương hiệu đến từ Pháp trong thời gian vừa qua, Peugeot Việt Nam đã có những ưu đãi sau bán hàng hấp dẫn , bao gồm những chính sách chưa từng có trước đây tại Việt Nam. 

CÁC MẪU XE TRONG TƯƠNG LAI

TÌM ĐẠI LÝ GẦN NHẤT

Dường như việc tải thông tin đang gặp vấn đề. Xin vui lòng thử lại sau. Nếu vấn đề này vẫn tiếp diễn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi