1
Cùng hòa chung không khí sôi động của mùa lễ hội cuối năm, bên cạnh gói quà tặng ưu đãi giá lên đến 60 triệu đồng nhân dịp Giáng sinh và Năm mới 2020, Peugeot triển khai thêm chương trình tri ân khách hàng “Peugeot Care” với ưu đãi hấp dẫn.

TIN TỨC NỔI BẬT

Peugeot triển khai chương trình tri ân Khách hàng cuối năm

1

Với phương châm mang đến từng khách hàng giá trị dịch vụ tốt nhất theo chuẩn toàn cầu, Peugeot triển khai chương trình tri ân khách hàng cuối năm 2019 - “Peugeot Care” với các hoạt động chăm sóc, kiểm tra xe. Tết Canh Tý 2020 sắp về, hãy cùng Peugeot tận hưởng những chuyến đi Tết thật an toàn và ý nghĩa.  

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

1

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cùng Peugeot Việt Nam

“Cuối năm, Peugeot triển khai Chương trình chăm sóc xe trước Tết rất hợp lý, xe tôi được kiểm tra và làm mới chi tiết nhựa bên ngoài sau một năm sử dụng, thật thuận tiện” anh Khánh, khách hàng mua xe và sử dụng dịch vụ tại Peugeot Biên Hòa, nhận định.

1

Bộ đôi Peugeot 3008, 5008 và những đặc sắc trong thiết kế

Người Pháp nổi tiếng về thanh lịch, tinh tế và lãng mạn. Những dấu ấn đó hiện diện trong văn hóa, ẩm thực, kiến trúc, thời trang… Một chiếc xe Pháp cũng vậy.

CÁC MẪU XE TRONG TƯƠNG LAI

TÌM ĐẠI LÝ GẦN NHẤT

Dường như việc tải thông tin đang gặp vấn đề. Xin vui lòng thử lại sau. Nếu vấn đề này vẫn tiếp diễn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi