TIN TỨC NỔI BẬT

Peugeot Việt Nam cung cấp dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu

1

Toàn bộ những trải nghiệm đang được khách hàng của hãng xe Pháp đang tận hưởng tại Việt Nam vốn nằm trong chiến lược định vị thương hiệu ở tầm cao mới của Peugeot toàn cầu. Điều này khẳng định quyết tâm và đầu tư dài hạn của Peugeot cho thị trường 95 triệu dân này.

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

1

Bộ đôi phong cách SUV Peugeot 3008 & 5008

Bộ đôi SUV Peugeot 3008 & 5008 là thế hệ sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu Peugeot trong những năm gần đây. Là thế hệ sản phẩm đại diện thuyết phục nhất cho những giá trị cốt lõi: Inspired Style, Amplified Experience, Inventive Hightech mà thương hiệu Peugeot đang hướng đến.

1

Quy trình dịch vụ tiêu chuẩn 12 bước tại Peugeot Việt Nam

Với mục tiêu mang đến một dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp, đồng thời ứng dụng công nghệ 4.0 để giúp khách hàng cảm giác thoải mái và thuận tiện tối đa mỗi khi đến trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống các Đại lý của Peugeot trên toàn quốc, Peugeot Việt Nam đã chuẩn hóa và triển khai đồng bộ quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu gồm 12 bước cụ thể như sau:

CÁC MẪU XE TRONG TƯƠNG LAI

TÌM ĐẠI LÝ GẦN NHẤT

Dường như việc tải thông tin đang gặp vấn đề. Xin vui lòng thử lại sau. Nếu vấn đề này vẫn tiếp diễn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi