TIN TỨC NỔI BẬT

Peugeot và huyền thoại kết nối văn hoá Pháp - Việt

1

Đó là sự giao thoa giữa nét cổ điển, sang trọng của những công trình được xây dựng từ thời Pháp thuộc với vẻ đẹp hiện đại, tinh tế đậm chất Pháp của bộ đôi SUV Peugeot 3008 và 5008.

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

1

Peugeot Việt Nam tận tâm chăm sóc từng khách hàng

Việc chọn lựa mua xe ô tô và đến xưởng chính hãng làm dịch vụ là một đề tài mà nhiều người quan tâm. Để giúp người mua xe có được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, thuận tiện, chu đáo và chuyên nghiệp, Peugeot đã không ngừng phát triển các dịch vụ sau bán hàng nhằm mang đến sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng. Chương trình chăm sóc khách hàng lưu động là một trong những dịch vụ sau bán hàng của Peugeot Việt Nam triển khai đã chiếm được niềm tin và sự hài lòng của người sử dụng xe Peugeot.

1

Showroom Peugeot Bắc Ninh đi vào hoạt động

Toạ lạc tại Số 1, Đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Showroom Peugeot Bắc Ninh mang màu sắc chủ đạo xanh sang trọng - trắng thanh lịch với tổng diện tích 527 m2, gồm hai khu vực chính: Phòng trưng bày và Xưởng dịch vụ cùng trang thiết bị đồng bộ, máy móc chuẩn đoán tiên tiến, đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng lên đến 50 lượt xe mỗi ngày.

CÁC MẪU XE TRONG TƯƠNG LAI

TÌM ĐẠI LÝ GẦN NHẤT

Dường như việc tải thông tin đang gặp vấn đề. Xin vui lòng thử lại sau. Nếu vấn đề này vẫn tiếp diễn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi