TIN TỨC NỔI BẬT

Peugeot tạo "cú hích" cuối năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

PEUGEOT VIỆT NAM

Song hành cùng những "chiếc vé" cuối cùng của ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ, kể từ đầu tháng 12, hệ thống showroom Peugeot còn tri ân sớm cho khách hàng bằng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

1

Peugeot Việt Nam tận tâm chăm sóc từng khách hàng

Việc chọn lựa mua xe ô tô và đến xưởng chính hãng làm dịch vụ là một đề tài mà nhiều người quan tâm. Để giúp người mua xe có được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, thuận tiện, chu đáo và chuyên nghiệp, Peugeot đã không ngừng phát triển các dịch vụ sau bán hàng nhằm mang đến sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng. Chương trình chăm sóc khách hàng lưu động là một trong những dịch vụ sau bán hàng của Peugeot Việt Nam triển khai đã chiếm được niềm tin và sự hài lòng của người sử dụng xe Peugeot.

PEUGEOT VIỆT NAM

THACO trao giải cuộc thi về thương hiệu xe Peugeot

Thaco vừa tổ chức lễ trao giải cuộc thi "Color In e-Motion" vào đầu tháng 11 tại TP Cần Thơ. Khách hàng Phạm Thành Nguyên (ngụ Bạc Liêu) đã giành giải nhất cuộc thi với giải thưởng là một voucher mua xe Peugeot trị giá 150 triệu đồng.

CÁC MẪU XE TRONG TƯƠNG LAI

TÌM ĐẠI LÝ GẦN NHẤT

Dường như việc tải thông tin đang gặp vấn đề. Xin vui lòng thử lại sau. Nếu vấn đề này vẫn tiếp diễn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi