TIN TỨC NỔI BẬT

Lý giải thành công của bộ đôi Peugeot 3008 & 5008

1

Vượt qua nhiều mẫu xe đình đám, Peugeot 208 đã xuất sắc đạt danh hiệu Xe của năm 2020 – “Car Of The Year” tại châu Âu. Những thành công liên tiếp của thương hiệu ô tô Pháp được khởi nguồn từ thế hệ sản phẩm mới, trong đó đại diện là bộ đôi SUV Peugeot 3008 & 5008. Những nguyên nhân nào dẫn đến sự thành công của hai mẫu xe này?

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

1

Peugeot ghi điểm cao với nhiều ưu đãi dịch vụ

Chương trình ưu đãi dịch vụ Chăm sóc khách hàng cuối năm đã thu hút hơn 4.700 lượt khách hàng đến làm dịch vụ và chăm sóc xe tại các xưởng dịch vụ Peugeot trên toàn quốc.

1

Quy trình dịch vụ tiêu chuẩn 12 bước tại Peugeot Việt Nam

Với mục tiêu mang đến một dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp, đồng thời ứng dụng công nghệ 4.0 để giúp khách hàng cảm giác thoải mái và thuận tiện tối đa mỗi khi đến trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống các Đại lý của Peugeot trên toàn quốc, Peugeot Việt Nam đã chuẩn hóa và triển khai đồng bộ quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu gồm 12 bước cụ thể như sau:

CÁC MẪU XE TRONG TƯƠNG LAI

TÌM ĐẠI LÝ GẦN NHẤT

Dường như việc tải thông tin đang gặp vấn đề. Xin vui lòng thử lại sau. Nếu vấn đề này vẫn tiếp diễn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi